1 Bạc sau trận thua tồi tệ của Milwaukee Bucks trước Magic

Sau trận thua đau lòng trước Indiana Pacers, Milwaukee Bucks có cơ hội chuộc lỗi trước Orlando Magic.

Thật không may, họ sẽ phải thi đấu mà không có Damian Lillard, người phải ngồi ngoài trận thứ hai liên tiếp vì bị đau bắp chân. Có vẻ như Bucks đã không có người bảo vệ điểm chính, vì họ đã làm được mọi thứ trong hai trận đấu này, thậm chí còn hơn cả những gì họ đã làm trong tất cả các trận đấu với Lillard.

The Magic đã sớm kiểm soát trận đấu và không bao giờ bỏ cuộc, dẫn trước 21 điểm. Họ cố gắng rút lui nhờ nỗ lực mạnh mẽ của Giannis Antetokounmpo, nhưng Milwaukee không bao giờ tiến đủ gần để có cho mình một cú sút hợp pháp. Họ thua 112-97, thua trận thứ hai liên tiếp.

Trong khi nó chích, có một lớp lót bạc.

1 Bạc sau trận thua đậm của Milwaukee Bucks trước Orlando Magic

Điều may mắn trong trận thua tồi tệ này là việc Huấn luyện viên Adrian Griffin đã cho một số Bucks trẻ hơn số phút mà lẽ ra họ có thể nhận được. Người hâm mộ đã yêu cầu MarJon Beauchamp và Andre Jackson Jr., cùng những người khác, xem nhiều trận đấu hơn và họ đã được kéo dài thêm một trận đấu với Orlando khi Huấn luyện viên Griffin đi sâu vào vòng quay của mình.

Beauchamp đã thi đấu khoảng 16 phút mỗi trận trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã chứng kiến ​​​​20 phút trong trận thua Orlando, nhiều thứ hai trong mùa giải 2023-24. Anh ấy không lập tức chói sáng trong phút đó khi kết thúc với năm điểm và bốn rebound trong lượt bắn 2/7. Tuy nhiên, anh ấy vẫn còn trẻ và cần tất cả những người đại diện mà anh ấy có thể có được. Những cơn đau ngày càng tăng này sẽ xảy ra; tất cả những gì anh ấy có thể làm là học.

Một cầu thủ trẻ khác được mọi người quan tâm chính là Jackson. Anh ấy có 14 phút thi đấu trước Magic, nhiều nhất trong bất kỳ trận đấu nào mùa này. Anh ấy không điền vào bảng thống kê – ghi bốn điểm và giành ba bảng, nhưng anh ấy vẫn cho thấy những dấu hiệu tiềm năng. Anh ấy đã hạ gục con trỏ 3 điểm đầu tiên trong sự nghiệp của mình nếu chân anh ấy không vượt quá giới hạn.

Bucks cần chơi thêm hai trận nữa vì rõ ràng họ cần tìm câu trả lời ở cánh phòng ngự. Ngoài Jae Crowder, Milwaukee thiếu một hàng phòng ngự cánh cao và cả hai đều có thể chứng tỏ được giá trị về mặt đó. Ngay cả khi họ có một số trận đấu khó khăn với khả năng bắn hoặc tấn công kém, thì cuối cùng mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Ngay cả những cầu thủ trẻ khác như AJ Green và Chris Livingston cũng đã chứng kiến ​​hành động. Green ghi ba điểm trong chín phút rưỡi, trong khi Livingston không ghi được bàn nào sau chưa đầy bốn phút. Một lần nữa, họ không quay đầu quá nhiều, nhưng thật vui khi thấy họ xuất hiện nhiều hơn bình thường khi những người chơi luân chuyển thường xuyên đang gặp khó khăn.

Thật vui khi thấy Griffin thử nghiệm những gì các cầu thủ trẻ của anh ấy có thể cung cấp. Trong quá khứ, HLV Mike Budenholzer thường dựa vào các cựu binh của mình đến cuối trận, điều này khiến nhiều cổ động viên Bucks không hài lòng. Bây giờ tất cả đều là nước dưới cầu. Sẽ rất thú vị khi xem các chàng trai trẻ bám sát vòng quay của Griffin tốt như thế nào trong thời gian tới, đặc biệt là Beauchamp và AJJ.

Kế tiếp: 3 Milwaukee Bucks có cổ phiếu tăng vọt, 3 chiếc nhanh chóng lụi tàn

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *