1 dấu hiệu đáng khích lệ cho Kyle Lowry của Heat mùa này

Khi huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat đưa ra quyết định về suất xuất phát, một điều sẽ không phải là yếu tố quan trọng đó là việc giới hạn số phút thi đấu cho Kyle Lowry.

Theo Lowry và Spoelstra, không còn lo ngại gì về việc theo dõi số phút thi đấu của Lowry sau chấn thương đầu gối ở mùa giải trước. Lowry, 37 tuổi, đá trung bình hơn 33 phút mỗi trận khi đá chính ở mùa giải trước trước khi bỏ lỡ 15 trận vào tháng Hai và tháng Ba. Khi anh ấy trở lại, Heat đã chọn Gabe Vincent tung vào sân và đưa Lowry vào sân từ băng ghế dự bị với thời gian giới hạn một phút. Lowry chơi khoảng 25 phút mỗi đêm trong mùa giải thường và vòng loại trực tiếp khi Heat tiến vào Chung kết.

Kyle Lowry cho biết anh dự kiến ​​sẽ xuất phát ở vị trí bảo vệ điểm cho Miami Heat mùa này. Giúp ích cho trường hợp của anh ấy là đội không còn theo dõi số phút của anh ấy nữa.

Nhưng Lowry và Spoelstra hôm thứ Ba cho biết rằng đầu gối của Lowry không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa và không cần phải giới hạn số phút thi đấu của anh ấy.

“Không cần bảo trì,” Lowry nói. “Cơ thể tôi cảm thấy tuyệt vời.”

Spoelstra đồng ý.

“Anh ấy khỏe mạnh,” Spoelstra nói. “Chúng ta sẽ tìm ra cách xoay vòng khi đến đó. Anh ấy đang có phong độ tốt và đang ở một nơi tốt.”

Tuy nhiên, toàn đội cần lưu ý đến sự hao mòn trên cơ thể của Lowry khi mùa giải diễn ra. Lowry bước vào mùa giải trước một cách khỏe mạnh nhưng khối lượng công việc nặng nề và chấn thương đầu mùa đã ảnh hưởng đến anh khi mùa giải trôi qua.

“Tôi bị chấn thương vào đầu mùa giải nhưng vẫn tiếp tục thi đấu và không cho bản thân một chút cơ hội nào. [time to heal] bởi vì tôi muốn giúp đỡ đội của mình”, Lowry nói. “Điều đó làm tôi tổn thương trong một thời gian dài.

“Đó không phải là một cuộc chạy nước rút,” anh nói. “Đó là một cuộc chạy marathon.”

Câu hỏi hóc búa: Liệu Heat có giao dịch với Kyle Lowry?

Lowry là người bảo vệ điểm đương nhiên duy nhất trong danh sách, cùng với Josh Richardson và cầu thủ hợp đồng hai chiều Dru Smith cũng nhận được đại diện ở vị trí bảo vệ điểm trong trại huấn luyện. Tyler Herro là người phạm lỗi khi Lowry ngồi dự bị.

Spoelstra vẫn chưa công khai cam kết về đội hình xuất phát, nhưng anh ấy đã đá chính cho Kyle Lowry và Kevin Love trong chiến thắng trước mùa giải hôm Chủ nhật trước Grizzlies. Nhưng Richardson và Caleb Martin – cũng là những lựa chọn cho vị trí bảo vệ điểm xuất phát và tiền đạo – không có sẵn trong trò chơi.

“Tôi dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu,” Lowry nói khi được hỏi liệu anh ấy đã nói chuyện với Spoelstra về việc bắt đầu hay chưa, “như tôi đã nói trong suốt trại.”

Richardson cho biết anh chỉ được sử dụng ở vị trí bảo vệ điểm kể từ khi trại huấn luyện bắt đầu, nhưng việc chơi bảo vệ điểm cho Heat không “quá khó”. Nó nhanh. Không gian và tỷ lệ. Không phải lúc nào tôi cũng đi loanh quanh và gọi các vở kịch.”

Không giống như Lowry, Richardson chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về những kỳ vọng của anh ấy trong mùa giải này. Anh ấy nói nếu anh ấy đá chính hoặc vào sân từ băng ghế dự bị thì “dù sao thì cũng tuyệt vời”.

Kế tiếp: 2 Làm nóng người chơi có hàng, 1 người không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *