1 giấc mơ, 1 thực tế và 1 tầng cho Chris Livingston

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với lượt chọn thứ 58 ở vòng hai của NBA Draft 2023, Milwaukee Bucks đã có cơ hội trao cơ hội cho Chris Livingston, người cuối cùng chơi cho Kentucky Wildcats.

Sau một giai đoạn hậu mùa giải đáng thất vọng, trong đó tuổi trẻ và tinh thần thể thao (hoặc thiếu nó) của họ bị phơi bày và tách biệt, Bucks đương nhiên hy vọng rằng Livingston 19 tuổi, cùng với phần còn lại của dự thảo, có thể phát triển thành những người đóng góp vững chắc ngoài băng ghế dự bị . Hiện tại, họ cần bổ sung một số sức trẻ và tinh thần thể thao vào đội hình của mình, và Livingston hoàn toàn phù hợp với điều đó khi phù hợp với bản sắc phòng ngự của họ.

Tại sao người hâm mộ Milwaukee Bucks nên hào hứng với Chris Livingston

Livingston có các công cụ thể chất để trở thành một cái gì đó ở NBA – ngay cả khi vẫn chưa chắc chắn chính xác là gì. Chắc chắn rất khó để khai thác kim cương thô với lượt chọn cuối cùng trong bản nháp, nhưng nó đã được thực hiện trước đây bởi các câu lạc bộ bóng nhỏ hơn. May mắn thay cho Bucks, Livingston có thể hình hoàn hảo để đóng nhiều vai trò trong hiệp hội này ngày nay. Anh ta cao 6’6″ và nặng 220 pound, với sải cánh dài 6 foot-11.

Có rất nhiều khả năng để phấn khích trong lần khởi đầu mới nhất của Milwaukee. Livingston là một vận động viên xuất sắc với bước chạy đầu tiên tuyệt vời và khả năng về đích ở vạch đích. Ngoài ra, anh ta có một cú sút có thể sử dụng được và đã thể hiện khả năng đánh cả các cú đánh trong và ngoài.

Bây giờ là thời điểm tốt để xem xét kỹ hơn trò chơi của Livingston và so sánh nó với một số so sánh trần và sàn tiềm năng.

Kế tiếp: Một viễn cảnh trong mơ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *