1 Lý do chính để Bucks thích tuyển dụng Adrian Griffin

Chính thức: Adrian Griffin sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks.

Có một số lý do để hoan nghênh việc tuyển dụng này, đặc biệt là bản thân Griffin cũng là một cựu cầu thủ NBA. Theo người trong cuộc Marc Stein (Yêu cầu đăng ký), Giannis Antetokounmpo đã vận động Bucks thuê một cựu cầu thủ làm huấn luyện viên tiếp theo của họ. Ý định của Antetokounmpo là chính đáng, vì các cựu cầu thủ đã trở thành huấn luyện viên thường có thể liên hệ tốt hơn với các cầu thủ. Là một cựu cầu thủ NBA, Griffin cũng có thể liên quan đến quá trình phát triển ở giải đấu này dành cho các cầu thủ trẻ, đó là một trong những lý do quan trọng khiến người hâm mộ nên yêu thích tuyển dụng đặc biệt này.

1 lý do hàng đầu để yêu thích việc tuyển dụng Adrian Griffin của Milwaukee Bucks

Trong suốt sự nghiệp trợ lý huấn luyện viên của mình, Griffin được biết đến với kỹ năng phát triển cầu thủ, đặc biệt là trong thời gian ở Chicago. Bull trước đây đã làm việc chặt chẽ với Jimmy Butler khi anh ấy còn trẻ, giúp anh ấy phát triển thành cầu thủ thống trị như ngày nay. Khi anh ấy nói về những huấn luyện viên đã giúp đỡ anh ấy khi còn là một tân binh, Butler đã đặc biệt đề cập đến Griffin như một nhân tố chính. Theo Mark Jones của ESPN, Quản gia cũng vận động hành lang để Griffin giành lại công việc của Bulls vào một ngày mà đội đang săn lùng huấn luyện viên trưởng mới.

Khả năng phát triển tài năng trẻ là điều mà Bucks còn thiếu trong những năm gần đây, điều này cần phải thay đổi trong thời gian tới. Đội này không có quá nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình, nhưng MarJon Beauchamp là một ngoại lệ. Cầu thủ 22 tuổi vừa kết thúc năm tân binh và tiềm năng của anh ấy đã được thể hiện hết mức, mặc dù không đóng một vai trò quan trọng nào. Với Griffin trong thị trấn, có lẽ anh ấy có thể tìm cách tận dụng tốt nhất Beauchamp trong tương lai bằng cách hợp tác với anh ấy giống như cách anh ấy đã làm với Butler.

Beauchamp có các công cụ để trở nên xuất sắc trong NBA ngày nay. Anh ấy là một cầu thủ chạy cánh cao 6 foot 6 đa năng, có thể chơi tốt ở hàng thủ đồng thời ghi bàn ở phần sân bên kia. Nhiều người không hài lòng với quyết định của Mike Budenholzer để anh ấy ngồi ngoài trong mùa giải tân binh của anh ấy, vì Bucks là đội lâu đời nhất ở NBA và đôi khi thiếu năng lượng và tinh thần thể thao. Hy vọng là tiền đạo trẻ có thể tham gia vào vòng quay của Milwaukee vào mùa giải tới và trở thành người đóng góp đáng tin cậy hàng đêm khi anh ấy phát triển.

Hy vọng rằng Adrian Griffin có thể giúp Beauchamp trở thành cầu thủ trẻ hiệu quả mà đội bóng này đang cần.

Kế tiếp: Milwaukee Bucks: 4 đội có thể đánh cắp Brook Lopez trong cơ quan miễn phí NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *