1 Pro và 1 Con cho mỗi người chơi Heat

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Miami Heat tiếp tục tìm ra mảnh ghép cuối cùng cho câu đố vô địch của họ, đã đến lúc xem lại những gì hiện có trong danh sách. The Heat có 13 cầu thủ theo hợp đồng tiêu chuẩn, còn chỗ cho các giao dịch tiềm năng khi mùa giải còn khoảng một tháng. Mỗi cầu thủ trong danh sách của Miami đều có điểm mạnh và điểm yếu sẽ được nêu trong danh sách bên dưới.

Jimmy Butler:

chuyên nghiệp: Hết lần này đến lần khác Miami Heat phải nắm trong tay bàn tay nóng bỏng của Jimmy Butler vào cuối trận. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở hiệp 4 giải đấu và xuất hiện mỗi khi Heat cần câu trả lời để lội ngược dòng hoặc kết thúc trận đấu. Butler dẫn đầu giải đấu với 148 điểm trong hiệp 4 trong giai đoạn sau mùa giải 2023-24, giúp Heat hạt giống số tám giành được tấm vé vào Chung kết NBA. Nếu trận đấu khép lại vào cuối hiệp 4 và Butler hoàn toàn khỏe mạnh, Miami có cơ hội lớn để giành chiến thắng.

Con: Tại thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, thật khó để yêu cầu người chơi thực sự nâng cao mọi thứ trong trò chơi của họ, nhưng có thể một vài điều chỉnh ở đây và ở đó sẽ có tác dụng. Kịch bản tốt nhất cho Butler ở mùa giải tới là sút bóng hiệu quả hơn từ cự ly 3 điểm. Anh ấy là một tay súng có tỷ lệ bắn 33,2% trong sự nghiệp từ ngoài vòng cung, thực hiện một bước nhảy vọt từ 23,3 lên 35,0 trong hai mùa giải qua. Nếu Butler có thể tiếp tục sự nhất quán đó từ 3 và có thể tăng tỷ lệ đó hơn nữa, điều đó sẽ tạo nên điều kỳ diệu cho hành vi phạm tội, mở ra các làn đường cho anh ta và Bam Adebayo.

Bam Adebayo:

chuyên nghiệp: Không thể phủ nhận là một trong những cầu thủ đa năng nhất giải đấu, Bam Adebayo là mối đe dọa đối với bất kỳ đội nào ở cả hai đầu sàn. Adebayo đã nhiều lần lọt vào chung kết giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm, ghi trung bình 20,4 điểm, 9,2 rebounds và 1,2 cướp bóng ở mùa giải trước. Anh ta có thể bắt lửa ở đầu cuộc tấn công bằng khả năng thực hiện các cú đánh từ cùi chỏ và khả năng nhanh chóng tìm ra vành đai trước những đối thủ to lớn hơn, chậm hơn. Anh ấy cũng là mỏ neo ở giữa hàng phòng ngự, là cầu thủ duy nhất trong giải đấu có thể bảo vệ cả năm vị trí.

Con: Với tư cách là cường quốc khởi đầu của Heat, Adebayo cần tạo ra tác động lớn hơn lên mặt kính. Anh ấy chơi hơn 34 phút mỗi trận, ghi trung bình 2,5 rebound tấn công và 6,7 rebound phòng thủ mỗi đêm. Miami sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu có thể tăng số cơ hội ghi bàn thứ hai. Trung phong xuất phát cần có trách nhiệm tạo ra nhiều cơ hội tấn công hơn.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *