1 Stud và 1 anh chàng ngu ngốc từ chiến thắng đầu tiên của Knicks trước mùa giải

New York Knicks bắt đầu mùa giải 2023-24 với chiến thắng trước mùa giải trước đội Celtics mà không có trận đấu chính thức. Một chiến thắng là một chiến thắng, phải không?

Trong một trận đấu mà Tom Thibodeau đấu với Jalen Brunson và Julius Randle trong tổng cộng 19 phút, New York đã thắng với tỷ số bảy, 114-107. Con số này gần hơn so với đội có vua phá lưới Payton Pritchard, nhưng khởi đầu tấn công run rẩy của Knicks không phải là điều bất ngờ.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều điều để thích. Immanuel Quickley, người đang theo dõi tiến độ, dẫn đầu New York với 21 điểm (8/14). Brunson trông giống như thường lệ và bắn 4/5 để ghi 10 điểm trong sáu phút. Randle kiên nhẫn hơn trong tấn công và tham gia phòng thủ. RJ Barrett đã tỏ ra hung hãn và bắn 9/9 quả từ dải băng từ thiện.

Evan Fournier bước lên và có 11 điểm (3/7 từ ba) trong 21 phút, và Jacob Toppin đã khiến người hâm mộ Obi Toppin hồi tưởng khi anh ấy thực hiện một pha lao xuống đường. Đêm diễn kết thúc thành công nhưng có một cầu thủ nổi bật so với những người còn lại.

Mitchell Robinson thống trị chiếc kính cho Knicks

Mitchell Robinson không có vết gỉ nào để cạo đi. Năng lượng của anh ấy rất cao và anh ấy tạo ra tác động ngay lập tức ở mức thấp.

Trong trại huấn luyện, Quentin Grimes cho biết Robinson “có lẽ là người quan trọng nhất trong đội” và trung tâm đã cho thấy điều đó. Anh kết thúc với 10 điểm, 7 rebound và 3 block trong 23 phút.

Robinson đang có phong độ tốt, và không có trận đấu nào chứng minh được điều đó nhiều hơn điểm nổi bật hai chiều của anh ấy trong hiệp thứ ba.

Điểm yếu duy nhất của Robinson là khả năng ném phạt của anh ấy, khi anh ấy sút 0/3 từ vạch từ thiện. Anh ấy là cầu thủ ném phạt có tỷ lệ 52,9% và có tỷ lệ ném phạt 48,4% tệ nhất trong sự nghiệp vào năm 2022-23. Knicks sẽ được hưởng lợi nếu có thể đạt được con số đó lên tới 60%.

Jericho Sims với vai trò tiền đạo dự phòng không suôn sẻ cho Knicks

Khi Josh Hart bị loại, Jericho Sims vào sân trong hiệp một cho Julius Randle và chơi vài phút với Robinson trong hiệp một. Với lỗ hổng ở bốn bản sao lưu, người hâm mộ biết Sims có thể thấy một số lượt chạy, nhưng sau đêm thứ Hai, họ không muốn thấy Thibodeau thử lại.

Thibodeau nói rằng Sims là cầu thủ nổi bật duy nhất trong trại huấn luyện và anh ấy có bảy lần bật lại trong 26 phút. Sims ở trong góc (giống như Knick trước đây) và ném cờ lê vào phạm vi của New York. Bây giờ là lúc để Thibs lật ngược tình thế, nhưng trong trận đấu tiếp theo trước mùa giải vào thứ Bảy, sẽ tốt hơn nếu Barrett có được chút thời gian ở bốn người, ngay cả khi Hart thi đấu.

Sims đã không tham gia vòng quay của Thibs ở mùa giải trước và nếu không gặp chấn thương, điều đó có thể sẽ tiếp tục kéo dài đến ít nhất là mùa giải 2023-24. Chơi phía sau Robinson và Hartenstein có nghĩa là số phút thi đấu sẽ không đến dễ dàng, vì vậy thật đáng tiếc khi thấy ý tưởng về việc Sims có được số phút thi đấu ở hàng phòng ngự 4 người lại trôi đi nhanh chóng như vậy.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *