1 stud và 1 dod từ Grizzlies thua Clippers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trận đấu qua lại không kết thúc có lợi cho Memphis Grizzlies, khi họ hiện đã thất thủ với tỷ số 1-2 tại Giải mùa hè Las Vegas 2023 sau trận thua 83-74 trước Los Angeles Clippers vào chiều thứ Tư.

Grizzlies và Clippers đã trao đổi các lượt chạy và dẫn trước trong suốt trận đấu, bao gồm một cặp lượt chạy 9-0 trong hiệp một của cả hai đội và lượt chạy 10-1 của Memphis để mở đầu hiệp hai.

Thật an toàn khi nói rằng mỗi đội đều có phần lớn sự rỉ sét điển hình của Giải đấu mùa hè và thiếu ăn ý, mặc dù điều nổi bật một chút là Grizzlies thiếu an toàn bóng trong suốt cuộc thi, vượt qua tỷ số 23-11 trong các lượt luân lưu.

Một pha xử lý bóng mờ nhạt đã gây ra hậu quả vào cuối trận, khi bốn pha xoay người đắt giá trong năm phút cuối cùng của trận đấu đã tạo cơ hội cho Clippers gỡ hòa vĩnh viễn trước Memphis.

Họ chắc chắn đã tận dụng lợi thế.

Mặc dù thắng thua cuối cùng không quan trọng trong Summer League, nhưng để thua một trận đấu với tỷ số gần hai con số khi đội của bạn dẫn trước với ba bàn đi tiếp sẽ khiến những chú Grizzlies trẻ đau lòng, những người gặp khó khăn khi bắn ba con trỏ (22,6% trên 31) . nỗ lực) và ném phạt dưới tiêu chuẩn (68 phần trăm trong 25 lần thực hiện) là đủ để LA giành được danh hiệu W.

Mặc dù trận thua có thể gây nhức nhối, nhưng nhóm trẻ này đã phản ứng tốt sau trận thua nặng nề trước Cavs trong lần ra sân gần nhất của đội, cho thấy nỗ lực và sự gan góc tuyệt vời trong khi không để những sai lầm trước đó ngăn cản họ thực hiện một số yếu tố của trò chơi mà có thể không có trong trò chơi. kho vũ khí của từng người chơi. .

Trong số mười cá nhân chứng kiến ​​hành động trên sân trong buổi triển lãm, có nhiều người đã tỏa sáng và nhiều người bị mê hoặc bởi màn trình diễn của họ. Hôm nay, chúng tôi xác định một stud và một người biểu diễn ngu ngốc từ nhóm.

Kế tiếp: Học

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 00:04 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 01:13 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *