1 tiêu cực, 1 tích cực từ trận chung kết trước mùa giải của Heat

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải, Miami Heat đã thất bại trước Houston Rockets với tỷ số 110-104, kết thúc với tỷ số 2-3. Jimmy Butler hoàn toàn không thi đấu trong suốt trận đấu, nhưng chúng tôi đã xem xét những trận đấu khởi đầu dự kiến ​​​​khác và một số triển vọng mới của Miami. Khi mùa giải sắp đến gần, chúng ta hãy kết thúc giai đoạn tiền mùa giải bằng một câu hỏi tích cực, một tiêu cực và một câu hỏi lớn dành cho Heat.

Khi nhìn vào danh sách, một nơi có sự xoay chuyển sâu sắc chính là mặt trận. Nhưng trong tất cả các trận đấu trước mùa giải, Miami đã không thể chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các cánh của họ để thi đấu và do chấn thương nghiêm trọng hơn, không biết liệu các tiền đạo có đạt phong độ 100% hay không khi trận mở màn mùa giải vào thứ Tư gặp Detroit diễn ra.

Miami đã không có Haywood Highsmith, người bị bong gân MCL bên trái và sẽ được đánh giá lại sau hai tuần. Josh Richardson rời trận đấu trước mùa giải tối thứ Tư với Brooklyn với chấn thương ở bàn chân phải và giữa được coi là hàng ngày. Về phần Caleb Martin, anh ấy đã có thể ra mắt trước mùa giải vào thứ Sáu khi bỏ lỡ ba trận đấu trước đó vì chứng viêm gân đầu gối trái, nhưng chỉ chơi được 13 phút. Tân binh Jaimes Jaquez Jr. vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương háng mà anh ấy gặp phải trong trận mở màn trước mùa giải.

Mặc dù vết thương này có vẻ không nghiêm trọng nhưng việc xử lý vết thương sớm như vậy không phải là tình huống tốt nhất. Còn quá sớm để hoảng sợ, nhưng điều đáng chú ý là.

Kế tiếp: Tích cực: Vai trò của Nikola Jovic

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *