1 yếu tố phải được xem xét nghiêm túc khi tìm kiếm huấn luyện viên Bucks

Milwaukee Bucks sẽ có huấn luyện viên mới cho mùa giải NBA 2023-24.

Vào ngày 4 tháng 5, có thông báo rằng Mike Budenholzer đã được miễn nhiệm, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2018, Bucks sẽ tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Gặp huấn luyện viên tiếp theo là điều quan trọng đối với Bucks, đội đang rất cần phục hồi trong mùa giải tới. Có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của Milwaukee và kinh nghiệm nên là một trong số đó.

1 yếu tố phải cân nhắc rất nhiều trong cuộc tìm kiếm HLV Milwaukee Bucks

Bucks không nên chọn một huấn luyện viên trưởng NBA lần đầu tiên trong mùa giải này. Đội Milwaukee này hiện được xây dựng để cạnh tranh ở cấp độ cao nhất và cần một người có thể khai phá tiềm năng của họ từ đầu mùa giải tới. Họ cần một người có kinh nghiệm hơn là một người có thể mất một hoặc hai năm để thực sự hiểu được quy luật huấn luyện. Với Giannis Antetokounmpo đang ở đỉnh cao của anh ấy và một số mảnh ghép cốt lõi khác của Bucks đã sẵn sàng cạnh tranh, họ phải tận dụng cơ hội cạnh tranh này.

Rõ ràng, những lần đầu làm huấn luyện viên trưởng không phải lúc nào cũng thất bại. Nick Nurse, một trong những ứng cử viên được yêu thích để đảm nhận công việc đặc biệt này, đã giành được danh hiệu này trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên của Toronto Raptors vào năm 2018-19. Darvin Ham, cựu trợ lý hàng đầu của Mike Budenholzer, hiện là huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Lakers và đã sắp xếp cho họ một chức vô địch hợp pháp trong mùa giải này. Lần đầu làm huấn luyện viên trưởng có thể thành công, nhưng mọi thứ đều phải nhấp chuột, khiến nó trở thành một rủi ro lớn. Khả năng xảy ra sai sót sẽ rất nhỏ đối với Bucks trong mùa giải tới, điều này sẽ khiến nó trở thành một canh bạc lớn.

Trong khi sẽ không thiếu các lựa chọn, hai cái tên được yêu thích nhất là Nick Nurse và Frank Vogel. Cả hai đều đã giành chức vô địch trong bốn năm qua và có kinh nghiệm với các cầu thủ ngôi sao. Đây sẽ là một vụ thuê dễ hiểu vì Bucks muốn theo đuổi một danh hiệu NBA khác vì kinh nghiệm mà họ có.

Sẽ có nhiều thứ khác được đưa vào quá trình tuyển dụng này hơn là kinh nghiệm, nhưng đó là điều mà Bucks cần tìm kiếm ở bất kỳ ứng viên nào, không cần thắc mắc.

Kế tiếp: Tại sao Nick Nurse không nên trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *