10 kỷ lục playoff của Milwaukee Bucks để xem

Người hâm mộ Milwaukee Bucks hy vọng trận thua ở Hiệp 1 và chấn thương của Giannis Antetokounmpo sẽ không phải là điềm báo trước cho việc sớm bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA 2023. Trên thực tế, Bucks và người hâm mộ của họ đang tìm kiếm một trận playoff dài trong mùa giải này sau khi giành được nhiều chiến thắng nhất các trận đấu thường xuyên của mùa giải trong giải đấu. Họ hiện đang hòa 1-1 với Miami Heat sau khi thắng Ván 2 vào thứ Tư.

Một trận playoff kéo dài cũng có nghĩa là một số chỉ số quan trọng trong trận playoff sẽ tăng lên đối với nhiều người chơi Bucks. Dưới đây là cái nhìn về 10 kỷ lục đá playoff của Bucks nằm trong tầm với của Giannis và cách những người chơi Milwaukee Bucks khác sẽ lọt vào top 10 của các chỉ số đá playoff khác nhau khi hậu mùa giải (hy vọng) diễn ra.

Kỷ lục 10 trận playoff của Milwaukee Bucks nằm trong tầm tay của rất ít người chơi

Trò chơi Playoff nghề nghiệp đã chơi: Giannis đứng thứ hai trong danh sách sau 88 trận playoff của Sidney Moncrief cho Bucks. Ba Bucks hiện tại khác nằm trong Top 10 trong các trận đấu loại trực tiếp trong sự nghiệp của Bucks: Khris Middleton đứng thứ ba với 71 trận; Brook Lopez đứng thứ sáu với 62 ván; và Pat Connaughton đứng thứ bảy với 61 trận playoff trong sự nghiệp với tư cách là Buck.

Điểm Playoff Sự nghiệp Ghi được: Giannis dẫn đầu danh sách với 2.041. Middleton đứng thứ tư trong danh sách với 1.432, chỉ kém 19 điểm so với Moncrief ở vị trí thứ ba. Lopez hiện đứng thứ 9 trong danh sách với 786 điểm, kém Paul Pressey 49 điểm để đứng thứ 8 trong danh sách mọi thời đại.

Trò chơi Playoff Sự nghiệp Bắt đầu: Với trận đấu tiếp theo, Giannis sẽ hòa Moncrief trong hầu hết các trận playoff trong sự nghiệp bắt đầu cho Bucks với 78. Middleton với 71 và Lopez với 62 đứng thứ ba và thứ tư trong các trận playoff trong sự nghiệp bắt đầu cho Milwaukee.

Ba Điểm Playoff Sự nghiệp: Middleton dẫn đầu với 176. Connaughton đứng thứ hai với 91. Sáu trong số 10 vị trí hàng đầu trong hạng mục này là những người chơi hiện đang khoác áo Bucks: Middleton (1), Connaughton (2), Jrue Holiday (4 với 74), Lopez (5 ) với 72), Giannis (6 với 61) và Wesley Matthews (8 với 37).

Nỗ lực 3 điểm trong trận Playoff trong sự nghiệp: Có rất nhiều trận chiến trong các chỉ số này, mặc dù Middleton là số một với 447 lần giành 3 điểm trong sự nghiệp, trên mỗi Stathead (Yêu cầu đăng ký). Trận chiến giành vị trí thứ hai giữa Giannis, Lopez, Holiday và Connaughton. Holiday hiện đứng thứ hai với 240 lần, Connaughton đứng thứ ba với 234 lần, Lopez đứng thứ tư với 232 lần và Giannis đứng thứ năm với 231 lần.

Các quả ném phạt trong trận đấu loại trực tiếp đã thực hiện: Giannis chỉ thực hiện được 27 quả ném phạt trong trận play-off trong sự nghiệp để vượt qua Moncrief để lập kỷ lục đồng đội. Middleton chỉ thực hiện 38 quả ném phạt để vượt qua Kareem Abdul-Jabbar để giành vị trí thứ ba trong tổng số trận playoff trong sự nghiệp.

Số lần phục hồi trong trận Playoff trong sự nghiệp: Giannis có 41 lần phục hồi trong trận play-off trong sự nghiệp nhưng ngại trói Jabbar trong hầu hết các lần phục hồi trong trận play-off trong sự nghiệp của một cầu thủ Bucks với 956 bàn. Không ai khác có 500 lần bật lại trong trận playoff trong sự nghiệp trở lên cho Milwaukee.

Hỗ trợ Playoff sự nghiệp: Với năm pha kiến ​​​​tạo trong trận playoff, Giannis sẽ trở thành người dẫn đầu mọi thời đại về số pha kiến ​​​​tạo trong trận playoff trong sự nghiệp cho Bucks. Giannis có 397 pha kiến ​​tạo trong trận playoff; kém bốn điểm so với kỷ lục 401 của đội Paul Pressey. Middleton đứng thứ tư trong thống kê này với 335; Holiday đứng thứ sáu với 304 pha kiến ​​tạo.

Số lần đánh cắp trong trận đấu trong sự nghiệp: Middleton còn cách 10 lần đánh cắp trận playoff để trở thành cầu thủ Bucks thứ ba có 100 lần đánh cắp trận playoff trở lên trong sự nghiệp. Pressey (105) và Moncrief (103) dẫn đầu danh sách.

Các cú sút bị chặn trong trận đấu loại trực tiếp trong sự nghiệp: Lopez còn thiếu ba cú sút nữa để trở thành cầu thủ Bucks thứ hai có 100 lần tắc bóng trở lên trong sự nghiệp. Giannis dẫn đầu nhóm với 103.

Kế tiếp: 3 Bucks đang chơi cho tương lai của họ ở Milwaukee trong NBA Playoffs

Với một trận playoff kéo dài, chúng ta sẽ thấy nhiều chuyển động liên quan đến số liệu thống kê về trận playoff trong sự nghiệp của Milwaukee Bucks. Hãy hi vọng như vậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *