13 suy nghĩ về trận thua của Heat trước Knicks

Với việc Jimmy Butler phải ngồi ngoài vì bong gân mắt cá chân phải, Miami Heat đã thua New York Knicks, 111-105, trong Ván 2 vào tối thứ Ba. Sê-ri hòa 1-1.

1. Đây là giao diện khi một đội tiến gần hơn, còn Heat thì không.

2. The Heat có sự đóng góp của Caleb Martin (22 điểm), Gabe Vincent (21), Max Strus (17) và Bam Adebayo (16 điểm, 8 rebound và 6 kiến ​​tạo), nhưng đã phải vật lộn để khép lại với cầu thủ ngôi sao của họ trên băng ghế dự bị ở Alo Quần áo đường phố mang nhãn hiệu yoga.

3. Vincent và Martin đã kết hợp để ghi được 19 điểm đầu tiên cho Miami trong hiệp thứ tư, nhưng Heat đã giành được một chút khác biệt sau đó.

4. Trên thực tế, Heat đã không ghi bàn trong hơn hai phút trong khi Knicks tiếp tục dẫn trước 8-0.

5. Jalen Brunson đã ghi được 10 trong số 30 điểm của anh ấy trong hiệp 4, bao gồm cả cú ăn 3 trong trận đấu ở New York giúp Knicks vượt lên dẫn trước.

6. Trong khi đó, Adebayo chỉ thực hiện một cú sút và ghi được hai điểm trong hiệp thứ tư. Heat cần nhiều hơn từ anh ấy, đặc biệt là vào một đêm khi họ mất Butler. Adebayo là cầu thủ duy nhất có thể xoay chuyển trận đấu bằng thể chất của mình, và anh ta quá thụ động. Anh ấy kết thúc trận đấu với 10 lần ghi bàn – không đủ.

Chúng ta có thể thấy sự hung hăng của Bam. Trận đấu mà anh ấy sử dụng sự nhanh nhẹn của mình để ghi bàn vào lưới Mitchell Robinson cao lớn hơn…

Hoặc kết thúc thông qua liên hệ trong các tùy chọn…

7. Nó hầu như không đủ. Adebayo là cầu thủ ghi bàn quan trọng trong trận đấu này, là nhân tố chính thúc đẩy chuyển động chuyền bóng từ bên này sang bên kia của Miami, dẫn đến 49 lần ghi 3 điểm cao nhất trong trận playoff (trong đó Heat thực hiện 34,7%), nhưng trận đấu này đã thất bại một khoảnh khắc Bam. Phần chạy từ sáu đến tám điểm bao gồm các bài nhảy tầm trung, ném rổ và đẩy lùi. Vincent đã có một vài khoảnh khắc. Martin đã có một vài khoảnh khắc. Strus có những khoảnh khắc của nó. Khoảnh khắc của Adebayo không bao giờ đến.

số 8. Tuy nhiên, Heat không có Butler, Tyler Herro và Victor Oladipo chỉ thua sáu trước một đội Knicks đầy đủ. Họ vẫn ghi được với tỷ lệ 119,3 điểm trên 100 lần sở hữu.

9. Vấn đề nằm ở khả năng phòng ngự, điều này đã cho phép Knicks ghi bàn với tỷ lệ 127,6 điểm trên 100 lần sở hữu. Có thể nói đây là nơi người ta nhớ nhất sự hiện diện của Butler.

10. Butler đã từng là hậu vệ xuất trận của Miami trước Brunson vào cuối các trận đấu thường xuyên của mùa giải và trong Ván 1. Brunson thực hiện những cú đánh khó, nhưng họ cần thể hiện sự cạnh tranh nhiều hơn khi Brunson ra sân như thế này.

11. Heat đã thực hiện một số điều chỉnh để phòng thủ trước Brunson. Anh nghĩ về họ. Đó là những gì người chơi tuyệt vời làm. Tín dụng cho anh ta. Nhiệt sẽ có nhiều điều chỉnh hơn.

12. Lưu ý bên lề: Vi phạm bóng đá của Heat được gọi với 3:05 để đi? Theo Spoelstra, không đáng để thử thách. Sự cố gắng của Martin tại còi dường như sượt qua vành đai, và Vincent đã trả bóng lại và ghi bàn. Nếu các quan chức nhìn thấy điều đó, Heat sẽ bị hạ một bàn và có cơ hội thiết lập biện pháp bảo vệ nửa sân của họ. Thay vào đó, Brunson đã ghi bàn trong một tình huống chuyển tiếp để giúp Knicks dẫn trước 5 điểm. Một kỳ nghỉ khó khăn.

13. Trận 3 sẽ diễn ra tại Trung tâm Kaseya ở Miami vào thứ Bảy, giúp Butler có năm ngày nghỉ giữa các trận. The Heat hy vọng anh ấy sẽ có mặt. Họ cần anh ấy.

Nghe podcast Locked On Heat mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *