15 suy nghĩ về chiến thắng tuyệt vời của Heat để hạ gục Bucks

Miami Heat đánh bại Milwaukee Bucks trong hiệp phụ để loại hạt giống số 1. 1 ở miền Đông và tiến vào vòng thứ hai. Dưới đây là 15 suy nghĩ về chiến thắng tuyệt vời của Heat:

1. Kinh ngạc.

2. The Heat phục hồi từ mức thâm hụt 16 điểm trong hiệp 4 và Jimmy Butler đã có một màn trình diễn kinh điển khác để đánh bại đội số 1. 1 Milwaukee Bucks trong hiệp phụ, 128-126.

3. The Heat sẽ đối đầu với New York Knicks ở vòng tiếp theo. Trò chơi 1 là Chủ Nhật lúc 1 giờ chiều tại Madison Square Garden. Nhưng đó là trong một vài ngày. Quá nhiều thứ để hoàn thành từ cái này…

4. Tôi không nghĩ rằng mình từng chứng kiến ​​một trận đấu ngoài biên điên rồ hơn trận đấu mà Heat chạy với 21, giây còn lại trong quy định. Hai bàn thua, Gabe Vincent đi ra biên để nhận bóng. Trước mặt anh? Giannis Antetokounmpo cao chót vót, được liệt kê là cao hơn Vincent 8 inch nhưng trên thực tế, nó có thể cao hơn. Vincent nghiêng người càng gần đường biên càng tốt để tạo khoảng trống, tín hiệu chính thức và Vincent tung một đường chuyền cho hàng phòng ngự đối diện. Đó là nơi Butler bắt được quả bóng và nhấc nó lên, bị Pat Connaughton kéo xuống. Bằng cách nào đó, quả bóng thậm chí không chạm vào vành. vù vù. Trò chơi vẽ. Chúng tôi sẽ tăng ca.

5. Butler yêu cầu huấn luyện viên Erik Spoelstra điều hành vở kịch – phiên bản mà họ đã gọi muộn trong một số trận mùa này – vì Jrue Holiday đã bảo vệ anh ta chặt chẽ như thế nào. Butler biết rằng Holiday sẽ không che đậy hoặc cố gắng gian lận, và anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc truy lùng Butler. Anh ấy biết điều đó sẽ cho anh ấy khoảng trống cần thiết để vào vị trí cho cú đánh cuối cùng.

6. Tổng điểm cuối cùng của Butler: 42 điểm khi bắn 17/33, 8 rebound, 4 hỗ trợ và 2 block trong 46 phút.

7. Đây là điểm trung bình của Butler trong loạt trận: 37,6 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 59,7%, 6 lần bật lại, 4,8 lần hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp.

8. Đây là một trong những màn trình diễn playoff vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại Heat. Lên đó với kiệt tác Chung kết năm 2006 của Dwyane Wade (34,7 điểm khi bắn 46,8%, 7,8 lần bật lại, 3,8 lần hỗ trợ và 2,7 lần đánh cắp) và trận chung kết Hội nghị miền Đông năm 2012 của LeBron với Boston (33,6 điểm khi đạt tỷ lệ bắn 52,7%, 11 lần bật lại và 3,9 lần hỗ trợ).

9. Vì Butler, Heat đã trở thành hạt giống số 8 đánh bại được pick số 1, điều chưa từng xảy ra kể từ Grizzlies No. 8 đánh bại Spurs No. 1 vào năm 2011.

10. Trở lại với Vincent. Anh ấy không chỉ thực hiện một đường chuyền khiến Patrick Mahomes phải đỏ mặt… mà còn, khi còn 8,4 giây, trận đấu hạ nhiệt xuống còn 4, Vincent đưa bóng lên sân, kéo lên và ghi 3 điểm để nuôi hy vọng của Miami. Vincent trong trò chơi này đã thực hiện cú đánh quan trọng thứ hai và đường chuyền quan trọng nhất. Dòng thống kê cuối cùng của anh ấy (22 điểm khi bắn 4 trên 23, sáu pha kiến ​​​​tạo) hầu như không phản ánh tác động của anh ấy trong trận đấu này.

11. Hãy nói về Bam Adebayo. Gân kheo bên trái của anh ấy đã làm phiền anh ấy trong vài ngày và nó cần được điều trị suốt ngày đêm. Dựa trên những gì anh ấy nói với chúng tôi, ngay cả khi ở ngoài đó cũng là một sự tôn vinh cho sự kiên trì của anh ấy. Đó cũng là lý do tại sao anh ấy gặp khó khăn trong việc thực hiện các cú sút trong trận đấu hôm thứ Tư (38,5% trong số 13 lần thực hiện trong hai trận gần nhất) và thực hiện 8 trên 20 vào tối nay. Nhưng sau một nửa đầu yên tĩnh khác, Adebayo đã phục hồi trong hiệp hai, ghi 13 điểm trong hai hiệp cuối và hiệp phụ. Tuy nhiên, hơn bất cứ điều gì khác, việc bảo vệ Giannis của Adebayo là rất quan trọng. Anh ấy đã hạ gục Giannis sớm trong đồng hồ bắn và buộc anh ta phải thực hiện những cú đánh khó. Sau khi kết thúc ba phần tư đầu tiên với 29 điểm, Giannis bị giới hạn chỉ bốn điểm khi bắn 1/9 trong hiệp thứ tư khi Heat trở lại.

12. Bam cũng rất quan trọng như một thợ lặn và thợ lặn. Anh kết thúc trận đấu với triple-double (20 điểm, 10 rebound và 10 kiến ​​tạo). Trận đấu giữa hai người của anh ấy với Butler là tâm điểm trong sự trở lại của Miami. Butler ghi 12 điểm liên tiếp để đưa Heat từ tỷ số thâm hụt 108-99 lên tỷ số hòa 111 với tỷ số còn lại là 1:56. Trong số 12 điểm đó, Adebayo đã kiến ​​tạo 10 điểm. Lối chơi hai người của họ đã được đền đáp, với Adebayo dễ dàng thực hiện các cú sút và Butler cắt bóng ở mọi nơi.

Đầu tiên ở đây:

Sau đó, ở đây, để vượt lên dẫn trước của Bucks với tỷ số 111-105.

Sau đó, một lần nữa để vẽ trong giai đoạn bốn.

Và cuối cùng là ăn 3 điểm để kết thúc trò chơi.

13. The Heat bước vào trò chơi này với ý định giành chiến thắng và kết thúc chuỗi trận. Nó sẽ đủ dễ dàng để lăn. Rốt cuộc, Bucks đã trở lại Milwaukee và trên dây. Một đội ở vị trí của Bucks – và với tài năng của họ – thắng trò chơi này 99 lần trong số 100 lần. Nhưng Heat đã hết máu. Đặc biệt là quản gia. Còn hơn 20 giây nữa, Heat down two, Butler vượt qua màn hình của Adebayo, đứng dậy và cố gắng thực hiện cú 3 điểm để vượt lên dẫn trước. Anh ấy đã bỏ lỡ nó, nhưng đây là tất cả bằng chứng bạn cần biết rằng Butler không có kế hoạch chơi lại cho Bucks ở Miami.

14. “Anh ấy thi đấu để giành chiến thắng,” Spoelstra nói. “Đó là một ngôn ngữ khác. Và anh ấy tuyệt vọng, tự đề cao, và điên rồ, và đôi khi loạn thần khi muốn cố gắng giành chiến thắng… và đó là lý do tại sao anh ấy là chúng tôi và chúng tôi là anh ấy.

15. Mức độ khẩn trương đó là nguyên nhân khiến Heat lội ngược dòng để giành chiến thắng trong hai trận cuối cùng và giành chiến thắng trong loạt trận. Knicks là người tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *