2 cánh Grizzlies phải đuổi kịp sau khi ký hợp đồng với Reggie Bullock

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bước vào chiến dịch 2023-24, câu hỏi hóc búa về luân chuyển lớn nhất đối với Memphis Grizzlies dường như là ai sẽ đóng vai trò tiền đạo nhỏ xuất phát sau sự ra đi của Dillon Brooks.

Trong suốt mùa giải, một số cái tên đã được liên kết như những lựa chọn khả thi để thay thế cầu thủ 27 tuổi này và gần đây nhất, mục tiêu lý tưởng ở Reggie Bullock đã được đưa ra tự do sau khi được San Antonio Spurs từ bỏ vào ngày 30 tháng 9.

Trong khi anh ấy có vẻ hoàn toàn phù hợp với đội Grizzlies khao khát danh hiệu này, thì các đối thủ trực tiếp của giải đấu đã tìm thấy anh ấy trước tiên, như Shams Charania The Athletic đưa tin vào ngày 3 tháng 10 rằng cựu binh 3&D “có kế hoạch ký hợp đồng với Houston Rockets sau khi anh ấy được miễn trừ.”

Đôi cánh mà Grizzlies phải nhắm tới sau khi Reggie Bullock ký hợp đồng với Rockets

Bây giờ, liệu Memphis có thực sự quan tâm đến việc có được một người như Bullock hay không thực sự là điều ai cũng có thể đoán được. Bất chấp điều đó, chỉ còn ba tuần tạm biệt từ nay đến ngày 25 tháng 10, đội hình mở màn mùa giải của Taylor Jenkins vẫn đang tìm kiếm câu trả lời khả thi cho vị trí chạy cánh của họ.

Với việc người đàn ông 32 tuổi không còn là một lựa chọn nữa, đặc biệt, có một số cái tên mà tại BSB, chúng tôi tin rằng GM Zach Kleiman giờ đây nên nhắm tới.

Kế tiếp: Một đại lý tự do kỳ cựu khác

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *