2 cựu Knicks đã phát triển mạnh và 2 người đã giảm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đã kết thúc một mùa giải 2022-23 thành công khi để thua đội đầu bảng Miami Heat đầy thất vọng. 8 trong trận bán kết miền Đông. Đối với một đội lẽ ra phải chiến đấu để giành một suất tham dự giải đấu vòng loại, Knicks đang thi đấu khá tốt cho chính họ.

Có một số cựu Knicks đã chơi tốt ở mùa giải trước, trong đó có một cầu thủ đã rời New York với thành tích tồi tệ. Cái tốt đi kèm cái xấu, và có một số cựu cầu thủ có thể không đạt được nhiều thành tích trong mùa giải 2022-23.

2 cựu Knicks thăng hoa mùa 2022-23, 2 sa sút

Ngã phẳng: Kemba Walker

New York đã ký hợp đồng với Kemba Walker mà không có sự miễn trừ nào trước mùa giải 2021-22 trong một động thái trở về quê hương đáng lẽ sẽ chuyển kim cho Knicks. Tuy nhiên, anh chỉ chơi 37 trận và ghi trung bình 11,6 điểm, 3,0 rebound và 3,5 kiến ​​​​tạo. Vào cuối tháng 2 năm 2022, Walker và New York đồng ý rằng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Kemba đã được trao đổi với Pistons vào một đêm gió lốc đối với Knicks. Vào đầu mùa giải thông thường, Detroit đã từ bỏ Walker và ăn 9,2 triệu đô la trong quá trình này. Anh ấy tìm đường đến Mavericks hơn một tháng sau đó nhưng chỉ xuất hiện trong chín trận đấu trước khi lại phải ngồi ngoài.

Sau khi rời Dallas, cầu thủ 33 tuổi không ký hợp đồng với đội bóng nào khác. Tương lai của anh ấy trong giải đấu đang được định sẵn, nhưng theo một cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã thực hiện với The Athletic (yêu cầu đăng ký) vào tháng 3, anh ấy nói rằng anh ấy chưa sẵn sàng ngừng thi đấu.

Thật không may khi sự nghiệp của Kemba đã rẽ sang hướng khác, đặc biệt là sau tất cả những gì anh ấy đã mang lại cho Hornets trong 8 mùa giải của mình.

Kế tiếp: Xổ số tự chọn 2018

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *