2 điểm tiêu cực, 2 điểm tích cực từ trận thua của Heat trước Bucks

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Miami Heat đã phải chịu trận thua thứ ba liên tiếp vào thứ Hai với trận thua đáng thất vọng trước Milwaukee Bucks.

Hãy tưởng tượng vào đầu tháng 7, người bảo vệ điểm toàn sao Damian Lillard sẽ ghi được 25 điểm trong chiến thắng kịch tính trước Heat chỉ vài tháng sau đó. Không thể tưởng tượng được, đó là thực tế hiện tại của một tổ chức có kỳ trăng mật kéo dài suốt mùa hè sau mùa giải giống như một ký ức xa vời.

Chấn thương hông nghiêm trọng của Bam Adebayo luôn là mối đe dọa nghiêm trọng đối với Heat đêm nay, đặc biệt là trong trận đấu này. Đó là tình trạng khốn khổ ở cả hai đầu sàn đến mức đáng báo động tại Diễn đàn Fiserv, các vấn đề của Miami không thể đơn giản hóa quá mức do sự vắng mặt của ông lớn của họ.

Bị phá hủy trong sơn

Thành công trong trận playoff gần đây trước những người đàn ông đến từ Brew City, từ góc độ phòng thủ, phần lớn đạt được nhờ khả năng của Heat buộc Milwaukee phải sút từ ngoài vòng cung bằng cách thống trị khu vực xung quanh rổ. Điều đó đã không xảy ra vào thứ Hai và mùa giải này cũng vậy.

Bộ đôi Isiah Stewart và Jalen Duren của Pistons đã nêu bật những điểm yếu trên sân trước của Heat vào thứ Tư tuần trước khi họ thu về 28 pha phản công tổng hợp đáng kinh ngạc, giống như Rudy Gobert và Naz Reid khi Timberwolves lấy đi nội địa của Heat một cách dễ dàng.

Giannis có lẽ chưa có nhiều trận đấu dễ dàng hơn thế ở mùa giải này. Hy Lạp Freak thường xuyên đứng trên rổ khi anh và Brook Lopez chiếm ưu thế trong pha tấn công. Sự không phù hợp rõ ràng được thể hiện rõ ở lần cầm bóng mở đầu trận đấu khi Antetokounmpo lái xe đến Kyle Lowry cách đó 6 feet để có một hiệp một.

Tất nhiên, đội hình đang suy giảm ở mức đáng báo động (Adebayo, Caleb Martin và Haywood Highsmith đều bỏ lỡ trận thua hôm thứ Hai) và còn ít nhất 80 trận trong mùa giải để Erik Spoelstra và đồng đội tìm ra giải pháp cần thiết. Tuy nhiên, các chỉ số đầu mùa cho thấy rằng chỉ cần một lượng nỗ lực hạn chế để vượt qua hàng phòng ngự bên trong của Heat.

Mùa giải trước, Miami tự hào về hàng phòng ngự chắc chắn nhất NBA khi họ để thủng lưới trung bình 46 điểm mỗi trận ở bộ phận đó. Nếu có thì đó là một thống kê nhấn mạnh vị trí của Bam Adebayo với tư cách là một trong những hậu vệ hàng đầu của giải đấu cũng như tầm quan trọng của anh ấy đối với hệ thống của Heat.

Kế tiếp: Jimmy Butler đâu?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *