2 Grizzlies có thể lần đầu tiên trở thành All-Stars vào 2023-24

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong mùa giải thứ hai liên tiếp, Memphis Grizzlies kết thúc mùa giải 2022-23 với tư cách là hạt giống số hai trên bảng xếp hạng Western Conference với thành tích 51-31. Tuy nhiên, thật không may, lần thứ hai sau ba năm, họ đã chứng tỏ là những thí sinh một mất một còn khi điều quan trọng nhất là trong vòng loại trực tiếp.

Bây giờ, bước sang năm 2023-24, dường như có một chút u ám xung quanh câu lạc bộ, phần lớn là do hậu vệ siêu sao Ja Morant bị treo giò, điều này sẽ có hiệu lực trong 25 trận đầu tiên của mùa giải.

Tuy nhiên, bất chấp thực tế đáng tiếc này, khách quan mà nói, vẫn còn nhiều điều cần phải tối ưu hóa khi nói đến Grizzlies.

Không thể phủ nhận việc không có Morant trong khoảng hai tháng đầu tiên hành động là điều không phù hợp.

Tuy nhiên, đội bóng này đã tìm được thành công khi gặp phải những vấn đề tương tự trong quá khứ, khi họ có thành tích 31-15 trong 46 trận mà cầu thủ 23 tuổi đã bỏ lỡ trong hai mùa giải qua.

Lý do chính tại sao Memphis vẫn đứng vững qua nghịch cảnh này là nhờ huấn luyện viên trưởng tài năng Taylor Jenkins có sẵn bộ sưu tập tài năng tuyệt vời. Với động thái mà Zach Kleiman và công ty thực hiện vào mùa hè này, bộ sưu tập cho biết chỉ được cải thiện.

Mùa trước, chúng ta đã thấy Jaren Jackson Jr. đã có một chiến dịch tốt nhất trong sự nghiệp và đến lượt mình, anh ấy đã có thể giành được giải thưởng Cầu thủ phòng ngự của năm của giải đấu và cái gật đầu All-Star đầu tiên của anh ấy.

Không có Ja Morant, ông lớn sẽ có vai trò lớn hơn trong kế hoạch của Grizzlies, và cùng với anh ta, có thể có một số tài năng khác sẽ được kêu gọi để lấp đầy khoảng trống.

Về lý thuyết, cơ hội này có thể dẫn đến việc một số người chơi Memphis khác nhìn thấy các chiến dịch đột phá và giống như Jackson đã làm vào năm ngoái, có thể dẫn họ đến trận đấu All-Star đầu tiên của họ.

Hôm nay, tại BSB, chúng tôi nêu bật hai cầu thủ có thể được chọn đầu tiên trong buổi giới thiệu giữa mùa giải nổi tiếng của giải đấu.

Kế tiếp: Sự cực đoan

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 15:28 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 15:29 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *