2 Knicks vô dụng trong danh sách mùa giải 2023-24

Ngoại trừ những thay đổi lớn trước khi mùa giải bắt đầu, đội hình của New York Knicks sẽ trông giống như vài tháng trước khi mùa giải 2022-23 kết thúc. Văn phòng chính đang chuẩn bị cho một năm nữa khi các tiêu đề sẽ tập trung vào việc theo đuổi các ngôi sao.

Knicks không có hợp đồng tồi trên sách, thậm chí cả Evan Fournier. Anh ấy đang có một hợp đồng sắp hết hạn và có thể sẽ ra đi trước thời hạn giao dịch.

Trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải sẽ rất thú vị vì một số lý do, đặc biệt là để xem những cầu thủ như Deuce McBride, người đã kết thúc mùa giải trước ngoài sự luân chuyển của Tom Thibodeau, thể hiện như thế nào.

Độ sâu của New York sẽ tiếp tục là một điểm mạnh trừ khi giao dịch xảy ra. Tuy nhiên, hai cầu thủ không có nhiều tương lai với Knicks và có thể sẽ không có thời gian thi đấu.

2 Knicks vô dụng trong danh sách mùa giải 2023-24

2: Ê-sai Roby

Isaiah Roby có mức lương không đảm bảo 2 triệu USD cho giai đoạn 2023-24, có nghĩa là Knicks có thể từ bỏ anh ấy trước khi mùa giải bắt đầu. Nếu anh ấy vẫn có tên trong danh sách thi đấu vào ngày 10/1, mức lương của anh ấy sẽ được đảm bảo đầy đủ.

Anh ấy đã ký hợp đồng với New York vào ngày cuối cùng của mùa giải thường lệ vào tháng 4 và không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp vì anh ấy có tên trong danh sách của San Antonio sau ngày 1 tháng 3.

Roby chơi cho Knicks ở Summer League sau khi bình phục chấn thương mắt cá chân, và anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý sau khi Michael Scotto của HoopsHype báo cáo rằng đội có kế hoạch sử dụng anh ấy làm phương án dự phòng sau khi giao dịch với Obi Toppin.

Mặc dù anh ấy đã có một số chuyến đi chơi tốt ở Vegas, nhưng điều đó không đủ thuyết phục để tuyên bố anh ấy xứng đáng có một vị trí trong danh sách, đó là lý do tại sao New York dự định sử dụng Josh Hart làm bốn người dự bị. Knicks đã ký hợp đồng với Nathan Knight vào mùa hè này, thỏa thuận này có thể được sử dụng như một lựa chọn chiều sâu nếu cần.

1: Evan Fournier

Evan Fournier nói rằng anh ấy không muốn phải ngồi ngoài thêm một mùa giải nữa. Tin vui là mặc dù anh ấy có thể sẽ tham gia trại huấn luyện với Knicks, nhưng anh ấy sẽ không dành trọn một năm ở NYC.

Anh ấy có thể được sử dụng làm người bổ sung tiền lương trong một cuộc trao đổi lấy các ngôi sao, điều mà người hâm mộ mong muốn bởi vì điều đó có nghĩa là anh ấy đang đóng góp vào điều gì đó trong năm cuối cùng của mình với Knicks.

Fournier vẫn tin rằng anh ấy có rất nhiều thứ để cống hiến, và mặc dù điều đó có thể đúng nhưng điều đó sẽ không xảy ra ở New York. Khi Tom Thibodeau loại một cựu binh ra khỏi đội hình xuất phát để nhường chỗ cho một cầu thủ trẻ hơn, bạn biết rằng Knicks sẽ tốt hơn nếu không có anh ấy.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *