2 lý do Milwaukee Bucks nên cân nhắc Tyronn Lue

Milwaukee Bucks đang khám phá thị trường cho huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ và trong vài ngày qua, một số lượng lớn ứng cử viên đã xuất hiện.

Trong nhóm đó có Tyronn Lue, Yahoo! Người trong cuộc thể thao Jake Fischer đã báo cáo rằng Bucks có Lue trên radar của họ. Lue hiện đang làm việc cho LA Clippers, nhưng điều đó dường như không ngăn được Bucks ít nhất là theo dõi tình hình của anh ấy. Trong tất cả các ứng cử viên được đồn đại, Lue là người mà nhiều người hâm mộ Bucks muốn nhất, và có hai lý do chính giải thích tại sao.

2 lý do Milwaukee Bucks nên ủng hộ Tyronn Lue làm huấn luyện viên

Trước hết, Lue là người có nhiều kinh nghiệm, từng huấn luyện Cleveland Cavaliers từ 2016-20 và Clippers từ 2020 đến nay. Lue đã giành được một danh hiệu với Cavaliers trong mùa giải 2015-16 và sau đó là hai lần nữa tham dự NBA Finals. Lue là người chiến thắng và Bucks cần một huấn luyện viên có đặc điểm đó. Mặc dù Bucks đã được liên kết với một số huấn luyện viên tiềm năng năm đầu tiên, nhưng vẫn có một số rủi ro do thiếu kinh nghiệm, vì vậy một anh chàng giả tạo như Lue sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Bên cạnh kinh nghiệm và cách chiến thắng của anh ấy, một lý do khác khiến Lue nên có tên trong danh sách mong muốn của Milwaukee là khả năng điều chỉnh của anh ấy. Trong cuộc thăm dò 2021-22 do NBA.com thực hiện, Lue là lựa chọn đầu tiên cho huấn luyện viên đưa ra điều chỉnh tốt nhất trong trận đấu. Không có gì bí mật rằng sự điều chỉnh của Bucks là một vấn đề lớn trong suốt thời đại Mike Budenholzer và việc có được một trong những nhà sản xuất điều chỉnh trong trò chơi giỏi nhất trong doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp ích khi kỷ nguyên mới ở Milwaukee bắt đầu.

Vì Lue đã được tuyển dụng nên vào thời điểm này, Bucks có thể khiến anh ấy mất việc, nhưng không phải là không thể. Nếu có cơ hội họ có thể đưa anh ấy ra ngoài vào mùa giải tới, điều đó rất đáng để khám phá. Kinh nghiệm và khả năng thích ứng của anh ấy khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với Bucks. Sẽ rất thú vị để xem liệu sự quan tâm của Milwaukee vẫn chỉ là sự quan tâm hay nó phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jae Crowder cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *