2 tên tuổi lớn xuất hiện trong cuộc tìm kiếm trợ lý huấn luyện của Bucks

Sau khi được thuê làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks, Adrain Griffin đã bắt đầu đánh giá các ứng viên tiềm năng cho nhân viên của mình.

Theo Eric Nehm và Shams Charania của The Athletic (Yêu cầu đăng ký), hai cái tên có thể làm trợ lý là James Borrego và Terry Stotts. Mặc dù vẫn chưa có gì chính thức, nhưng tin tức này sẽ mang lại nụ cười cho người hâm mộ Bucks vì một số lý do.

2 tên tuổi lớn xuất hiện trong cuộc tìm kiếm trợ lý huấn luyện của Bucks

Khi có thông báo rằng Griffin sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee, một trong những mối quan tâm của người hâm mộ là kinh nghiệm của anh ấy. Anh ấy là huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên hoàn thành một cuộc chạy và việc yêu cầu anh ấy huấn luyện một ứng cử viên đã thành danh có thể được coi là một canh bạc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc bổ sung thêm một hoặc hai trợ lý có kinh nghiệm có thể giúp Griffin bắt đầu công việc huấn luyện trưởng.

Borrego từng là ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Bucks trước khi nó đến với Griffin, vì vậy không quá ngạc nhiên khi văn phòng phía trước muốn đưa anh ấy vào đội ngũ này. Stotts là một chàng trai nổi tiếng ở NBA với một bản lý lịch dài, vì vậy anh ấy cũng là một lựa chọn tự nhiên.

Điều khiến Borrego và Stotts trở nên thú vị là đầu óc tấn công của họ. Khi cả hai đều là huấn luyện viên trưởng, tấn công là một trong những thế mạnh của họ. Griffin là một giọng nói thiên về phòng thủ, vì vậy việc có ai đó như Borrego hoặc Stotts cung cấp hướng dẫn ở đầu dây bên kia sẽ là một động lực lớn. Một trong những vấn đề chính của Bucks trong vài mùa giải qua là thiếu khả năng tấn công nhất quán, nhưng có lẽ Borrego hoặc Stotts có thể khiến lốp xe quay đều đặn.

Sẽ không quá ngạc nhiên nếu Bucks tìm đến một đầu óc tấn công mạnh mẽ khác, như Mike D’Antoni, để có khả năng lấp đầy khoảng trống trợ lý trong những tháng tới. Nhiều cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện này, và sẽ rất thú vị để xem những người khác mà nhóm đang để mắt tới. Hiện tại, cả hai cái tên này đều là những sự bổ sung tiềm năng thú vị ở bên ngoài.

Kế tiếp: Đánh giá hành vi chơi xấu Bleacher Report Kenrich Williams đổi lấy Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và những tin đồn về trợ lý có thể xảy ra khi Griffin tìm cách bổ sung đội ngũ huấn luyện của mình cho giai đoạn 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *