2 Timberwolves có địa vị bất khả xâm phạm, 2 người không

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves đã trải qua nhiều lần thay đổi đội hình kể từ thời điểm này năm ngoái. Chỉ có tám cầu thủ trong danh sách của Wolves vào đầu tháng 6 năm 2022 vẫn còn ở lại với đội cho đến ngày nay.

Thương vụ Rudy Gobert là domino đầu tiên thất bại trong cuộc đại tu đội hình lớn của Minnesota trong 11 tháng qua. Sau đó, hợp đồng của D’Angelo Russell buộc đội phải di chuyển vào thời hạn cuối cùng, dẫn đến doanh thu thậm chí còn nhiều hơn.

Kết quả là, có nhiều gương mặt mới trong tổ chức. Khi nó đang được xây dựng, nhóm cầu thủ này chỉ có vài tháng ngắn ngủi để học cách chơi với nhau, và họ vẫn có suất dự vòng loại trực tiếp bất chấp những chấn thương dai dẳng.

Trong suốt mùa giải 2022-23, một số Timberwolves đã thể hiện phong độ cao đến mức gần như không thể chạm tới trong tương lai. Những người khác vẫn còn một chặng đường để đi trước khi kiếm được nhãn đó.

2 Timberwolves đã đạt được trạng thái không thể chạm tới, 2 người chưa:

Bất khả xâm phạm: Nickeil Alexander-Walker

Một trong những sự bổ sung bị đánh giá thấp hơn vào danh sách của Bầy sói năm ngoái, Nickeil Alexander-Walker là hậu vệ bắn súng của Utah Jazz, người được mua lại chính trong thỏa thuận thời hạn giao dịch của Minnesota là Mike Conley.

Kể từ tháng Hai, Alexander-Walker đã khiến Tim Connelly trông giống như một thiên tài. Anh ấy đã giúp Timberwolves tiến bộ rất nhiều ở vòng loại trực tiếp, trở thành một trong những hậu vệ đáng tin cậy nhất của họ và trao cho những cầu thủ tài năng như Jamal Murray tất cả những gì họ có thể xử lý.

Khả năng bắn ba điểm của anh ấy cũng là một cải tiến lớn cho Minnesota ở một số điểm trong giai đoạn hậu mùa giải. Trong tương lai, NAW sẽ thêm một lớp bổ sung vào chế độ phòng thủ vòng ngoài vốn đã sâu của Timberwolves. Trong một khoảng thời gian rất ngắn, anh ấy đã từ một người được nghĩ đến trở thành một người phải có cho đội này.

Minnesota sẽ rất nghi ngờ việc để Alexander-Walker ra đi vào mùa hè này. Anh ta sẽ là một đại lý tự do bị hạn chế, nhưng văn phòng phía trước ít nhất sẽ gia hạn cho anh ta một đề nghị đủ điều kiện trị giá 7 triệu đô la để trở lại, nếu không cấu trúc một hợp đồng mới hoàn toàn để đảm bảo họ có thể giữ anh ta lại.

Kế tiếp: Cần xem thêm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *