2 trò chơi DAL quan trọng cho hy vọng dự thảo NY

New York Knicks đang cho các cầu thủ nghỉ ngơi để sẵn sàng cho vòng loại trực tiếp, không phải vì họ đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Mấy giờ. Mavericks hy vọng họ có thể làm được điều tương tự, nhưng điều tốt nhất mà Dallas có thể làm là đảm bảo một suất đá playoff.

Các vấn đề của Mavericks sâu sắc hơn nhiều so với giao dịch cho Kyrie Irving vào tháng Hai. Không cần tìm đâu xa, Mark Cuban đổ lỗi cho cha mẹ của Jalen Brunson về việc người bảo vệ ký hợp đồng với Knicks trong cơ quan tự do. Nó không giống như Dallas có thể ký hợp đồng bốn năm với Brunson hay bất cứ điều gì. Việc thiếu trách nhiệm giải trình trong tổ chức là một vấn đề.

Trong khi việc Mavericks bỏ lỡ giải đấu play-in sẽ rất buồn cười đối với những người hâm mộ Knicks, thì New York sẽ được hưởng lợi nếu Dallas thắng hai trận cuối cùng của mùa giải. Knicks sở hữu lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2023 của Mavericks, nhưng nó được bảo vệ bởi top 10. Vì chiến thắng của Dallas trước Sacramento vào thứ Tư, lựa chọn được gắn cho vị trí số 1. 10.

Nếu lượt chọn nằm ngoài top 10, New York sẽ có lượt chọn ngẫu nhiên trong NBA Draft 2023. Nếu không, Knicks sẽ không có lượt chọn nháp nào.

Hai trận đấu cuối cùng của Mavericks trong mùa giải thường rất quan trọng đối với hy vọng dự thảo của Knicks

Dallas đang có tỷ số 23-16 trong các trận đấu trên sân nhà mùa này, tốt hơn đáng kể so với thành tích 15-26 của đội trên sân khách. May mắn thay cho cả Mavericks và Knicks, hai trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Dallas đều diễn ra tại American Airlines Center.

Mavericks sẽ tiếp đón Bulls vào thứ Sáu trước khi kết thúc mùa giải thông thường bằng cách tiếp đón Spurs vào Chủ nhật. Thật khó để tự tin Dallas đánh bại San Antonio bởi Mavericks đã để thua 2 lần trước Hornets trong vài tuần qua. Tuy nhiên, hai trận đấu cuối cùng của họ đã diễn ra có lợi cho họ. Chicago có thể đang cho một số cầu thủ chủ chốt nghỉ ngơi và San Antonio đã có được Victor Wembanyama.

Tin tốt là Luka Doncic được liệt kê là có khả năng ra sân trong trận đấu với Bulls vào tối thứ Sáu. Tin xấu là Kyrie Irving và ba người mới bắt đầu khác sẽ không chơi.

Mark Cuban có thể sẽ có một điều kỳ lạ khác để nói nếu giao dịch Kristaps Porzingis dẫn đến kết quả xổ số cho Knicks, nhưng điều đó sẽ chỉ khiến tình hình trở nên thú vị hơn đối với người hâm mộ New York.

Nào, Mavericks. Bạn biết bạn muốn cho Knicks bốc thăm!

Dự thảo phá sản mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *