2 trợ lý huấn luyện viên trưởng gia nhập đội ngũ của Adrian Griffin

Sau khi Milwaukee Bucks thuê Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, nhiều người đã tự hỏi ai sẽ được mời làm trợ lý để giúp anh ấy trong buổi biểu diễn huấn luyện đầu tiên.

Một vài cái tên đáng chú ý đã được báo cáo gia nhập đội ngũ nhân viên, vì Joe Prunty và Patrick Mutombo sẽ phải ngồi ngoài ở Milwaukee vào mùa giải tới, theo Adrian Wojnarowski của ESPN. Prunty rất quen thuộc với Milwaukee, vì anh ấy trước đây là trợ lý và huấn luyện viên trưởng tạm thời ở đó vào năm 2018. Mutombo đã có kinh nghiệm trước đó với Griffin, vì cả hai đã cùng nhau ở Toronto trước đây.

2 trợ lý huấn luyện viên trưởng tham gia đội ngũ nhân viên của Adrian Griffin với Bucks

Đây là một cặp tên đáng tin cậy để bổ sung vào đội ngũ nhân viên của Griffin. Prunty có kinh nghiệm với một số bộ phận cốt lõi của Milwaukee và đã tạo dựng được tên tuổi với tư cách là một trợ lý đắc lực, người đã hai lần trở thành huấn luyện viên trưởng tạm thời trong sự nghiệp của mình. Sự quen thuộc của Griffin với Mutombo là một lý do hợp lý khiến Mutombo được đưa vào, vì rõ ràng là chúng phối hợp ăn ý với nhau ở bên ngoài.

Ngoài hai người này, Terry Stotts gần đây cũng được thuê làm nhân viên của Griffin. Anh ấy là cái tên dễ nhận biết nhất trong nhóm, vì anh ấy đã là huấn luyện viên trưởng lâu đời của giải đấu trong vài năm và sẽ mang lại sự trợ giúp về mặt tấn công. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sự bổ sung của Prunty và Motombo, những người cũng sẽ mang đến những quan điểm khác nhau theo cách riêng của họ. Tất cả những điều đó sẽ giúp Griffin dễ dàng thay đổi.

Cho đến nay, thật khó để không thích những gì Bucks đang làm với đội ngũ huấn luyện của họ xung quanh Griffin, vì họ đã bổ sung một số cái tên vững chắc và chắc chắn là chưa xong. Một cái tên cần chú ý có thể là Charles Lee, người từng là huấn luyện viên trưởng của Milwaukee mùa trước. Anh ấy đã lọt vào vòng chung kết cho công việc Detroit Pistons đã được trao cho Monty Williams, và tên của anh ấy vẫn còn trong danh sách kết hợp cho trận mở màn Toronto Raptors. Nếu anh ta không nhận được cái sau, có lẽ Bucks có thể thuyết phục anh ta trở lại dưới quyền của Griffin.

Kế tiếp: NBA Trades: Đề xuất kỳ nghỉ Jrue lớp 5 cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *