2 ứng cử viên bất ngờ mới trong cuộc tìm kiếm huấn luyện Bucks

Một ngày khác, một loạt ứng cử viên khác được thêm vào danh sách phỏng vấn của Milwaukee Bucks khi họ tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của mình trong mùa giải này.

Vào ngày 17 tháng 5, người trong cuộc NBA kỳ cựu Marc Stein đã báo cáo Frank Vogel dự kiến ​​​​sẽ phỏng vấn cho bài đăng đó trong những ngày tới. Tin tức không quá bất ngờ, nhưng chắc chắn là hai cái tên theo sau trong vài giờ tới. Theo người trong cuộc của ESPN, Adrian Wojnarowski, Bucks đã phỏng vấn cả hai trợ lý của Washington Wizards Joseph Blair và Huấn luyện viên Kelvin Sampson của Đại học Houston. Đây có thể không phải là hai cái tên mà nhiều người nghĩ sẽ được phỏng vấn, nhưng rõ ràng Bucks không gặp vấn đề gì khi tạo ra một mạng lưới rất rộng trong cuộc tìm kiếm này.

2 ứng cử viên bất ngờ mới được thêm vào danh sách huấn luyện viên trưởng tiềm năng của Bucks

Blair chưa bao giờ đảm nhận hợp đồng huấn luyện trưởng NBA, nhưng anh ấy đã dẫn dắt Rio Grande Valley Vipers của G-League giành chức vô địch vào năm 2019 trước khi làm trợ lý ở cấp độ chuyên nghiệp cho Washington Wizards, Minnesota Timberwolves và Philadelphia 76ers. Sự thật thú vị: anh ấy cũng là thành viên của Harlem Globetrotters. Trong khi đó, Sampson đã bắt đầu công việc huấn luyện từ năm 1979. Mặc dù chưa bao giờ giành được hợp đồng huấn luyện trưởng NBA, nhưng anh ấy đã từng là trợ lý tại một số điểm dừng và đã từng là huấn luyện viên trưởng của trường đại học. Sampson quen thuộc với Milwaukee khi anh ấy từng là trợ lý huấn luyện viên ở đó từ năm 2008-2011.

Như với tất cả các huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên, có một số rủi ro khi đưa ai đó vào danh sách với kỳ vọng giành chiến thắng ngay bây giờ. Không phải tất cả các huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên chắc chắn sẽ thất bại, nhưng sự thiếu kinh nghiệm của họ là điều cần xem xét. Bucks, những người sẽ không còn trẻ nữa, sẽ phải cân nhắc điều đó khi cố gắng tìm tiếng nói tiếp theo của họ. Blair và Sampson là một cặp tên thú vị, nhưng họ lại rơi vào nhóm ứng viên huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên.

Trong số ba cái tên được thêm vào ngày hôm nay, Vogel chắc chắn là người hấp dẫn nhất, với phả hệ vô địch của anh ấy. Sẽ rất thú vị để xem ba người này tiến bộ như thế nào trong cuộc phỏng vấn.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jevon Carter cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks khi cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng bận rộn này vẫn tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *