3 All-Stars Knicks không nên bị cám dỗ để giao dịch

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

À, một mùa giải New York Knicks nữa lại sắp đến. Cụ thể hơn, một mùa giải khác mà Knicks sẽ tiếp tục liên lạc với bất kỳ ngôi sao nào tỏ ra thất vọng dù chỉ một chút với đội của họ. Tại thời điểm này, người hâm mộ đã quen với nó.

Joel Embiid và Giannis Antetokounmpo đã nằm trong tầm ngắm của New York và một số cầu thủ khác có thể được thêm vào danh sách đó trước thời hạn giao dịch. Một mùa giải NBA không bao giờ trôi qua nếu không có sự chia sẻ công bằng về giải trí và hơn thế nữa.

Nếu 2023-24 là năm Knicks sẽ thực hiện bước đi “lớn” của mình, thì điều đó sẽ không nhất thiết phải dành cho một trong những All-Stars được liệt kê dưới đây.

3 All-Stars the Knicks không nên bị cám dỗ để giao dịch trong mùa giải 2023-24

3: Zion Williamson

Pelicans được coi là một trong những đội mạnh nhất miền Tây mùa trước nhưng đã sa sút vì chấn thương. Lần thứ ba trong bốn năm kể từ No. 1 tổng thể, Zion Williamson chơi ít hơn 30 trận (29).

Ngay sau khi lịch chuyển sang năm 2023, Williamson bị chấn thương gân khoeo bên phải trong trận gặp Sixers vào ngày 2 tháng 1, trận đấu cuối cùng của anh ấy trong năm 2022-23. Trước đó, anh ghi trung bình 26 điểm, 7,0 rebounds, 4,6 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận.

Cầu thủ 23 tuổi này đã thu hút sự chú ý không mong muốn vào bản thân bằng một số tranh cãi ngoài mùa giải, khiến nhiều người đặt câu hỏi về cam kết của anh với trò chơi.

Cuối mùa giải trước, David Griffin được hỏi Williamson phải làm gì để ở lại sân, và câu trả lời là không thuyết phục.

“Tôi hy vọng tôi có thể nhanh chóng xác định được câu trả lời. Tôi nghĩ phần lớn là do anh ấy”, Griffin nói. “Tôi nghĩ anh ấy có thể làm tốt hơn rất nhiều. Và tôi nghĩ anh ấy sẽ nói với bạn điều đó. Tôi nghĩ chúng ta cần phải làm tốt hơn việc xem xét toàn bộ tình hình từ trên xuống dưới tốt hơn một chút.

Những người hâm mộ Knicks chắp tay hy vọng New York sẽ trúng xổ số dự thảo vào năm 2019, nhưng tổ chức này đã được trao quyền chọn thứ ba. Sự cường điệu của Zion đã có thật từ bốn mùa hè trước, nhưng sự sẵn sàng và những hành động ngoài sân đấu của anh ấy đã khiến tương lai của anh ấy đầy dấu hỏi.

Nếu nửa đầu mùa giải của Pelicans không diễn ra như mong đợi, rất có thể Williamson có thể tung ra thị trường thương mại trước thời hạn tháng Hai. Nếu điều đó xảy ra, Knicks, ngay cả khi bị cám dỗ, cũng không nên tiếp tục thỏa thuận.

Anh ấy không chỉ được ký hợp đồng đến năm 2028 và sẽ kiếm được từ 34 đến 44 triệu đô la trong 5 năm tới, mà New York còn cần sự ổn định khi có những cầu thủ ngôi sao.

Kế tiếp: Một cầu thủ đã qua thời đỉnh cao

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *