3 bài học rút ra từ lựa chọn Dự thảo NBA năm 2023 thú vị của Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dự kiến ​​​​sẽ là một đêm tương đối yên tĩnh đối với Milwaukee Bucks, đội chỉ tổ chức lượt chọn cuối cùng vào đêm đó trong NBA Draft 2023.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên thú vị khi họ thực hiện giao dịch trong ngày dự thảo với Orlando Magic để có được lượt chọn tổng thể thứ 36 trong khi vẫn giữ nguyên lượt chọn thứ 58. Ngoài các lượt chọn của họ, Bucks còn đính kèm một cặp tác nhân tự do chưa được chế tạo thú vị. Ngay cả khi không có cơn địa chấn nào xảy ra, thì đó vẫn là một đêm tốt lành cho Bucks, khi họ bổ sung một số tác phẩm trẻ thú vị. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem bộ ba lựa chọn từ đêm dự thảo của Milwaukee.

Số 1. – Milwaukee Bucks rõ ràng muốn có một triển vọng giàu kinh nghiệm hơn, người có thể sẵn sàng cho NBA

Ngoại trừ Chris Livingston, người mà Bucks đã chọn trong lần chọn cuối cùng của họ, mọi người chơi khác mà Milwaukee thêm vào đã chơi ít nhất ba năm ở trường đại học. André Jackson Jr. đã chơi ba năm tại UConn, trong khi Omari Moore và Drew Timme mỗi người chơi bốn năm tại trường đại học tương ứng của họ. Có một lý do chính khiến Bucks đặc biệt theo đuổi những cầu thủ như thế này khi họ muốn định hình đội hình của mình cho năm tới và hơn thế nữa.

Việc Milwaukee theo đuổi những cầu thủ đại học có kinh nghiệm hơn báo hiệu rằng họ có suy nghĩ rằng họ có thể tạo ra ảnh hưởng sớm hơn là muộn. Có quan niệm rằng những người chơi tập thể trong ba hoặc bốn năm sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hơn và chuyển sang giải đấu nhanh hơn vì họ có thêm thời gian ở cấp độ tập thể. Điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra, vì không phải mọi cầu thủ phù hợp với khuôn mẫu đều sẽ thành công, nhưng có vẻ như Bucks nghĩ rằng lựa chọn này có thể giúp ích cho họ.

Thay vì phát triển một dự án, Bucks rõ ràng muốn mang về một số mảnh ghép có thể sử dụng nhanh chóng ở mùa giải tới nếu HLV Adrian Griffin gọi tên họ.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 17:54 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *