3 Bucks cần tăng cường trong Ván 2 so với Heat

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vòng loại trực tiếp của Milwaukee Bucks đã khởi đầu không tốt, nhưng họ có nhiều thời gian để bù đắp. Trận thua 130-117 trước Miami Heat bị lu mờ bởi Giannis Anteokounmpo rời sân sớm vì chấn thương lưng dưới.

Eric Nehm của Atheltic đã xác nhận vào thứ Ba rằng Giannis không tham gia tập luyện, điều này có thể cho thấy anh ấy cũng sẽ bỏ lỡ Ván 2. Không có anh ấy, Bucks đã phải vật lộn để kiềm chế Heat, người đã lập kỷ lục nhượng quyền về số điểm ghi được nhiều nhất trong một trận đấu loại trực tiếp.

Cho dù Giannis có chơi trong ván 2 hay không, Bucks vẫn còn nhiều điều phải cải thiện và Huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer sẽ tìm kiếm những cầu thủ khác để nỗ lực lấp đầy khoảng trống. Như đã nói, đây là ba người chơi Bucks của tôi cần phải bước lên trong Ván 2.

1 – Jae Crowder

Một trong những vấn đề lớn nhất của Bucks là cho phép Jimmy Butler bắt đầu nóng nảy và không làm anh ta chậm lại. Tiền đạo này kết thúc trận đấu với 35 điểm, 11 kiến ​​tạo và 5 rebound. Theo Basketball Reference, Butler chỉ ghi được 10 pha kiến ​​​​tạo trở lên hai lần trong mùa giải thông thường và 35 điểm trở lên năm lần.

Jae Crowder chỉ chơi 11 phút 46 giây vào Chủ nhật, vì vậy hãy mong đợi anh ấy sẽ cải thiện nhiều hơn trong Ván 2, đặc biệt là khi Wesley Matthews ngồi ngoài. Anh ấy chơi với Butler tại Marquette, và hai người đã trao đổi với nhau trong suốt trò chơi, nhưng Butler là người cười cuối cùng. Bucks đã từ bỏ năm lượt chọn ở vòng hai để có được Crowder vào đúng thời điểm này, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ thấy anh ta hạ gục Butler trong một khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, anh ấy cũng cần tạo ra tác động mà chúng ta đã thấy từ anh ấy cho đến nay trong màu áo Bucks. Trong nhiệm kỳ của mình ở Milwaukee, anh ấy đã sút 43,6% từ sâu và 47,9% từ sân, so với màn trình diễn 1 ăn 5 vào Chủ nhật, khiến anh ấy bỏ lỡ cả 4 quả 3 điểm của mình.

Nếu Crowder có thể cho Milwaukee Bucks khoảng tám điểm nhờ hiệu quả tốt và chặn được Butler để anh ta không lặp lại màn trình diễn, thì Bucks sẽ có cơ hội lớn để vượt lên dẫn đầu.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *