3 Bucks có cổ phiếu tăng vọt, 3 Bucks nhanh chóng lụi tàn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đã phải vật lộn để đạt được kỷ lục 5-3 cho đến thời điểm hiện tại trong mùa giải này. Quản lý thành tích chiến thắng bất chấp một đội đang gặp khó khăn trong phòng ngự là một cách lạc quan để nhìn về mùa giải của họ; Một ứng cử viên vô địch có xếp hạng ròng tiêu cực qua tám trận đấu là một quan điểm bi quan.

Giống như Bucks với tư cách là một đội đã trải qua những mùa giải thăng trầm, các cầu thủ cá nhân của họ cũng đã trải qua nhiều thăng trầm. Một số đã có khởi đầu năm mới tốt đẹp, trong khi những người khác lại gặp khó khăn để chơi ở phong độ cao. Chúng ta hãy xem những người chơi nào thuộc loại nào và điều đó có nghĩa là gì để tiến về phía trước.

Cổ phiếu của Jae Crowder đang tăng vọt

Sau khi Bucks trả 5 lượt chọn ở vòng hai để thêm anh ấy vào thời hạn giao dịch năm ngoái, Jae Crowder đã phải vật lộn để rũ bỏ vết rỉ sét do phải ngồi ngoài trong nửa đầu mùa giải và thấy mình đang ở rìa vòng quay của Milwaukee. Vào thời điểm vòng loại trực tiếp diễn ra, ngay cả khi Giannis Antetokounmpo bị loại, Crowder chỉ chơi trung bình 10 phút mỗi trận và sút xa chỉ 23,1%.

Mùa giải này, anh ấy trông giống như con người cũ của mình, sút thoải mái từ cự ly 3 điểm và hạ gục 53,3% sau 3,8 lần thử mỗi trận. Anh ấy đã thi đấu tới 28 phút với tư cách là cầu thủ luân phiên thường xuyên và đã dừng một số trận đấu cho Bucks cho đến nay. Anh ấy đóng một vai trò nhỏ nhưng có giá trị trong cuộc tấn công của Bucks, và về mặt phòng thủ, anh ấy gánh rất nhiều trách nhiệm vì hàng phòng ngự yếu kém hiện đang rải rác trong vòng quay sân sau của Bucks.

Nếu Crowder tiếp tục sút tốt như vậy, Bucks sẽ cho anh ta nhiều cú sút hơn trong vòng cấm, nhưng việc Crowder đã phục hồi từ mùa giải trước và đưa sự nghiệp của anh ta trở lại đúng hướng là một dấu hiệu cho thấy cổ phiếu của anh ta tăng vọt để bắt đầu mùa giải.

Kế tiếp: Sợ hãi

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *