3 Bucks đáng ngạc nhiên có thể được giao dịch trong mùa giải này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tổng Giám đốc Milwaukee Bucks Jon Horst đã đưa ra quyết định quan trọng nhất; tìm kiếm một huấn luyện viên. Bây giờ trong tháng tới, Horst phải tìm cách xây dựng và cải thiện đội hình cho mùa giải tới. Milwaukee không có nhiều giới hạn lương, nhưng họ có một số trợ giúp có thể trao đổi để cải thiện đội hình cho mùa giải tới. Vì vậy, đây là ba điều bất ngờ mà Bucks có thể đánh đổi trong mùa giải này.

1-Bobby Portis

Đau đớn vì mất Portis, đây là một bước mà Milwaukee Bucks cần thực hiện để trở lại nơi họ muốn.

Portis là một cầu thủ phản công chắc chắn, nhưng anh ấy vẫn không phải là một hậu vệ có khả năng khóa chặt, và điều đó không tốt trong giai đoạn hậu mùa giải. Trong loạt trận sau mùa giải của Miami mùa trước, Portis ghi trung bình 9,6 điểm, 8,2 rebound và 1,2 kiến ​​​​tạo trong 21,5 phút một trận.

Portis, trong hai mùa giải gần đây nhất, đạt tỷ lệ khủng khiếp 22 và 27% từ ba; Trong khi anh ấy có những khoảnh khắc của mình với Milwaukee Bucks sau mùa giải, lối chơi tổng thể của anh ấy không nhất quán.

Sau mùa giải, hai điều sẽ xảy ra; các đội sẽ bắn ba người và sẽ cố gắng tấn công liên kết yếu nhất một cách phòng thủ.

Sê-ri Miami là một trận đấu tồi tệ đối với Portis vì họ có những tay súng bắn khắp sàn và Milwaukee cho phép các đội kiếm được 34% trong số ba quả của họ.

Tôi biết những người hâm mộ Bucks nói rằng bạn không thể đổi Bobby Portis vì anh ấy là một người hâm mộ yêu thích, nhưng đây là về việc có được những cầu thủ giỏi nhất để giữ cho Milwaukee cạnh tranh chức vô địch hàng năm. Milwaukee cần thực hiện một số giao dịch để cải thiện đội này và nếu Milwaukee quyết định giao dịch Portis, họ sẽ nhận được một khoản lãi tốt.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *