3 Bucks vươn lên thành công trong Ván 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không có Giannis Antetokounmpo, không có vấn đề gì với Milwaukee Bucks trong Ván 2.

Sau quý đầu tiên đầy cạnh tranh, Milwaukee đã vượt qua Miami với tỷ số 46-27 trong quý thứ hai trên đường giành chiến thắng 138-122 vào đêm thứ Tư tại Diễn đàn Fiserv ở Milwaukee.

Sự khác biệt giữa ván đầu tiên và ván thứ hai là Milwaukee ra sân với tinh thần khẩn trương trong ván 2. Họ tấn công bằng tất cả các trụ khi sút 53% từ sân và đạt kỷ lục playoff 25 quả ba. Cảm giác khẩn trương trong ván 2 đã giúp họ có chiến thắng dễ dàng. Vì vậy, ba Bucks đã bị trả lại trong ván 2 là ai?

1 – Pat Connaughton

Pat Connaughton trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy đã góp công lớn cho Milwaukee Bucks trong Ván 2.

Sau khi không chơi chút nào trong Ván 1, Connaughton đã vượt lên dẫn trước ở Ván 2 với 22 điểm, 4 rebound và 3 pha kiến ​​​​tạo trong 25 phút thi đấu. Connaughton không phải là anh hùng trước đây và bị mắc kẹt trong hai tháng quay phim.

Các đội chống lại Miami đã sút 36% từ ba quả trong mùa giải thông thường. Connaughton đã khai thác điều đó bằng cách tận dụng xu hướng lùi về phòng ngự của Miami từ vạch 3 điểm.

Miami đã không thể hiện đủ sự tôn trọng đối với Connaughton vì cả ba bàn thắng mà anh ấy thực hiện đều mở hoặc Miami chuyển hướng phòng ngự muộn, và anh ấy đã khiến họ phải trả giá.

Nhìn vào 3 con trỏ của anh ấy, có vẻ như Miami nghĩ rằng họ đang chơi 4 chọi 5 vì họ thậm chí còn không tính đến Connaughton.

Mặc dù khả năng bắn súng của anh ấy sa sút trong suốt mùa giải, nhưng Connaughton là người có tỷ lệ bắn 3 điểm 41% trong các trận loại trực tiếp kể từ khi đến Milwaukee, vì vậy, đôi khi không chú ý đến anh ấy là một chiến lược táo bạo và khiến Miami phải trả giá bằng trận đấu.

Ghi công Khris Middleton và Jrue Holiday vì luôn thấy anh ấy sơ hở ở góc, nơi anh ấy có thể hạ gục những cú sút đó.

Đó là một sự tăng cường tự tin rất lớn cho Connaughton và đó là một dấu hiệu đáng khích lệ rằng anh ấy đang bắt đầu loạt sút bóng tốt.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *