3 bước di chuyển của Knicks có thể tạo ra một bản nháp hỗn loạn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cho dù nó sẽ dẫn đến NBA Draft 2023 hay trong chính bản nháp, New York Knicks đều có cơ hội làm rung chuyển mọi thứ vào đêm thứ Năm. New York không chỉ thiếu lượt chọn đầu tiên mà còn thiếu lượt chọn lượt thứ hai.

Knicks đã gửi lượt chọn đầu tiên cho Trail Blazers như một phần của giao dịch Josh Hart và bỏ lỡ lượt chọn đầu tiên thông qua giao dịch Kristaps Porzingis nhờ nỗ lực tăng xe của Mavericks, khiến New York trắng tay vào năm 2023 bản nháp.

Mặc dù New York không còn lựa chọn nào khác, nhưng điều đó có thể thay đổi. Hoặc có thể Knicks có thể không chọn trong bản nháp nhưng thực hiện giao dịch để lấy một cầu thủ ngôi sao, điều này vẫn sẽ ảnh hưởng đến cách diễn ra của đêm dự thảo.

3 cách New York Knicks có thể khuấy động NBA Draft 2023

3: Trao đổi để lấy lượt chọn thứ hai

Trong số ba động thái được liệt kê, động thái này chỉ là một cú hích nhỏ mà Knicks có thể thực hiện để ảnh hưởng đến kết quả của đêm dự thảo. New York bước vào NBA Draft 2022 với hai lượt chọn ở vị trí số 1. 11 và Không. 42 nhưng chỉ đi với lượt chọn thứ hai Trevor Keels. Điều tương tự có thể xảy ra một lần nữa trong năm nay.

Knicks đã thực hiện thẩm định của họ ngay cả khi không có lượt chọn nháp. Tom Thibodeau đã được phát hiện tại sự kết hợp dự thảo ở Chicago và New York vẫn đang tổ chức các buổi tập luyện riêng cho các triển vọng, bao gồm Khalid Moore của Fordham và Adama Sanogo của UConn. Không ai trong số những người chơi do Knicks soạn thảo dự kiến ​​​​sẽ đi vào vòng đầu tiên, có nghĩa là New York có thể lấy một trong số họ ở vòng thứ hai hoặc chờ ký hợp đồng với họ sau khi bản nháp kết thúc.

Hornets, Pacers, Spurs, Wizards, Thunder, Kings và Grizzlies đều có nhiều hơn một lượt chọn ở vòng hai, nghĩa là một trong những đội đó có nhiều khả năng sẽ chia tay với một trong các lượt chọn của họ nếu Knicks gọi.

Kế tiếp: Điều gì rất có thể sẽ xảy ra

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *