3 cách giao dịch Damian Lillard làm tổn thương Knicks

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi những nghi phạm thông thường ở Miami Heat, LA Clippers và New York Knicks thường được liên kết với Damian Lillard như một điểm đến thương mại khả thi trong suốt mùa hè, thì cuối cùng, Milwaukee Bucks mới là người bước ra sân bên trái để giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu . dành cho siêu sao bất mãn.

Như báo cáo đầu tiên của Adrian Wojnarowski của ESPN vào ngày 27 tháng 9, người bảo vệ điểm trêu ngươi đã được cử đến Wisconsin như một phần của thỏa thuận nhiều đội trong đó Portland Trail Blazers mang về Jrue Holiday, Deandre Ayton, Toumani Camara, cùng một loạt các lựa chọn dự thảo và vùng đất Phoenix Suns Jusuf Nurkic , Grayson Allen, Nassir Little và Keon Johnson.

Hiện tại, mặc dù chỉ có ba câu lạc bộ tham gia vào thương vụ này nhưng gián tiếp, giao dịch này có khả năng tác động đến một số câu lạc bộ khác trong hiệp hội.

Tại sao bom tấn của Damian Lillard có thể làm tổn thương Knicks

Knicks có thể là một trong những đội đặc biệt này, và thật không may, mọi chuyện sẽ không theo chiều hướng tốt nếu họ làm như vậy.

3. Eastern Elite Team đang nới rộng khoảng cách

Mùa giải trước, Knicks đã khiến khán giả ngạc nhiên khi giành được hạt giống thứ năm trên bảng xếp hạng Eastern Conference với thành tích 47-35 và giành chiến thắng đầu tiên trong loạt trận sau mùa giải kể từ 2012-13.

Kết quả là, cả người hâm mộ và các chuyên gia truyền thông đều thấy mình đang ồn ào về tiềm năng mà New York có được trong tương lai. Hành động ngoài mùa giải của họ, dẫn đầu bởi việc tái ký hợp đồng với Josh Hart và ký hợp đồng với cầu thủ tự do Donte DiVincenzo trong 4 năm trị giá 46,8 triệu đô la, khiến một số người tin rằng họ có thể tiếp tục thắng nhiều trận hơn trong năm nay và đến lượt họ sẽ tiến lên. bảng xếp hạng.

Và mặc dù điều này vẫn có thể xảy ra, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là đội này đang tiến gần đến chức vô địch hơn mùa giải trước.

Thành thật mà nói, với việc Lillard chuyển sang vị trí đương kim số một ở miền Đông, chứ chưa nói đến toàn bộ giải đấu, có vẻ như cơ hội sớm mang về nhà danh hiệu vô địch số ba của New York chỉ đang giảm đi.

Ngoài ra, vì nhiều đội hàng đầu khác trong hội nghị đã và/hoặc vẫn có thể cải thiện đáng kể, chẳng hạn như Celtics và Sixers (sẽ nói thêm về điều đó sau), nên ngày càng rõ ràng rằng khoảng cách giữa Knicks và tất cả của các đội ưu tú được đề cập ở trên đang phát triển trước mắt chúng tôi.

Trong khi ở bên ngoài miền Tây, sự khác biệt về địa vị và phả hệ giữa Warriors hạt giống thứ sáu gần đây và nhà đương kim vô địch Nuggets dường như không đáng kể, người ta có thể mong đợi một sự sụt giảm lớn ở miền Đông mùa này khi nói đến ba hạt giống hàng đầu. và thật không may, phần còn lại của hội nghị nơi đội của Tom Thibodeau dự kiến ​​​​sẽ kết thúc.

Kế tiếp: Sự quyến rũ của NYC đã chính thức chết

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *