3 cách Heat tốt hơn mùa trước

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không ai biết liệu Miami Heat có trở lại NBA Finals hay không, nhưng có lý do để tin rằng họ sẽ còn xuất sắc hơn nữa ở mùa giải này.

Người ta đã viết và nói ở nơi khác rằng Miami Heat trở nên tồi tệ hơn trong mùa giải này. Mặc dù tôi đồng ý với quan điểm rằng mùa giải này là một thất bại (khi bạn theo đuổi một ngôi sao và không đạt được một ngôi sao, đó là một mất mát lớn), nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là Heat tệ hơn – nếu điều đó hợp lý.

Không ai biết Heat có trở lại NBA Finals hay không, nhưng mục đích của phần này không phải là đưa ra dự đoán. Chúng ta còn nhớ Heat mùa trước chỉ thắng 44 trận và tụt khỏi vị trí hạt giống số 1. 1 hai mùa giải trước để tham dự giải đấu play-in trước khi có thành tích đáng kinh ngạc sau mùa giải. Có rất nhiều lý do để tin rằng Heat mùa giải này sẽ tốt hơn mùa giải trước.

1. Nhiều kích cỡ hơn

The Heat bước vào mùa giải trước với tư cách là một trong những đội nhỏ nhất giải đấu. Chỉ có một cầu thủ trong vòng quay cao hơn 6 foot-9, và cầu thủ đó là Dewayne Dedmon, người đã tự mình rời khỏi vòng quay của Miami vào tháng 12.

Kể từ đó, Heat đã bổ sung thêm Kevin Love trong giao dịch năm ngoái và một cặp trung phong Thomas Bryant và Orlando Robinson, những người được xếp hạng là những cầu thủ phản công xuất sắc. Nikola Jovic, 20 tuổi, có lẽ đã sẵn sàng cho vai trò lớn hơn sau 15 trận với tư cách tân binh. Anh ấy cao 6 foot 10. Tân binh Jaime Jaquez Jr., cao 6 foot 7, tăng thêm kích thước và sức mạnh ở cánh.

Vào tháng 6, Pat Riley cho biết mục tiêu là tăng độ dài của danh sách. Họ đã làm điều đó.

Erik Spoelstra cho biết trong tuần này: “Tôi nghĩ về tổng thể, chúng tôi chỉ bổ sung thêm chiều dài và kích thước”. “Và điều đó, theo quan điểm của tôi, dẫn đến sự linh hoạt hơn và nhiều lựa chọn đội hình hơn mà chúng tôi có thể chơi.”

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *