3 câu hỏi New York Knicks phải trả lời trong trại huấn luyện

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đừng nhìn bây giờ nhưng trại huấn luyện NBA sẽ chính thức khai mạc sau chưa đầy hai tuần nữa. Đó là một bước gần hơn với mùa giải thông thường, nơi New York Knicks sẽ tìm kiếm trận playoff liên tiếp đầu tiên kể từ 2011-13.

Knicks không có nhiều lượt thay đổi, điều này sẽ giúp họ có một khởi đầu thuận lợi trước các đội đã xây dựng lại và trang bị lại nhân sự của mình.

Vẫn còn một số câu hỏi hóc búa về đội hình, đội hình và sự luân chuyển của New York phải được trả lời trước trận mở màn mùa giải của họ trước Boston Celtics.

3 câu hỏi New York Knicks cần giải quyết trong trại huấn luyện

3: Ai là người đầu tiên ngồi dự bị?

Sẽ rất thú vị để xem liệu huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau có quyết định thực hiện thay đổi luân chuyển liên quan đến các cầu thủ dự bị của mình hay không. Immanuel Quickley vẫn sẽ điều hành đội tấn công thứ hai, nhưng liệu anh ấy có phải là “người thứ sáu” của đội trong năm 2023-24?

Quickley sắp trải qua một năm đáng kinh ngạc khi anh đứng thứ hai trong cuộc bình chọn chính thức của NBA 6MOY. Anh ấy lần đầu tiên ngồi dự bị trong hầu hết các trận đấu thường lệ của mùa giải, mặc dù việc đổi Josh Hart đã thay đổi mọi thứ.

Hart là người vào sân thay người đầu tiên trong suốt trận playoff của Knicks, ngay cả trước khi Quickley bị chấn thương trong loạt trận ở vòng hai với Miami Heat.

Cầu thủ bổ sung kỳ cựu này có trung bình 30 phút mỗi trận ở New York sau thỏa thuận mặc dù vào sân từ băng ghế dự bị ở 24 trong số 25 lần ra sân.

Những người đánh trận đầu tiên thường dành nhiều thời gian trên sân cùng với bốn người bắt đầu khác, vì vậy, việc Thibodeau nghiêng về phía Hart để đảm bảo ít nhất một trong số Jalen Brunson hoặc Quickley có mặt trên sàn trong 48 phút là điều hợp lý.

Xét về vấn đề luân chuyển NBA, việc quyết định giữa hai cầu thủ dự bị xuất phát có năng lực là một vấn đề rất hay xảy ra. Điều đó thậm chí còn chưa kể đến người dự bị lớn Isaiah Hartenstein hay xạ thủ tự do Donte DiVincenzo, người từng có kinh nghiệm đến sớm mỗi khi Mitchell Robinson xử lý rắc rối phạm lỗi trong hiệp một.

Sẽ rất thú vị để xem ai sẽ đồng hành cùng Thibodeau trong trận đấu đầu tiên tại New York vào ngày 9 tháng 10.

Kế tiếp: Một tình thế tiến thoái lưỡng nan về thời điểm quan trọng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *