3 câu hỏi sẽ định hình Grizzlies 2023 trong mùa giải

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Lần đầu tiên kể từ mùa giải 2017-2018 đáng sợ khi chứng kiến ​​​​Messi Grizzlies xếp cuối bảng Western Conference, Grizzlies 2022-2023 đã không thể cải thiện thành công của mùa giải trước. Mặc dù đứng thứ hai chung cuộc ở miền Tây, Grizzlies đã thắng ít hơn năm trận trong mùa giải thường xuyên, không thể giành chiến thắng trong loạt trận playoff và được cho là đã bộc lộ những rạn nứt trong nền văn hóa đáng ghen tị trước đây của đội.

Với các chủ đề như các vấn đề ngoài sân bị cáo buộc tái diễn của Ja Morant và sắp bị treo giò 25 trận, cũng như nhiều trích dẫn nhanh và trò hề trên sân của Dillon Brooks, tất cả những cốt truyện tiêu cực này đã thống trị các tiêu đề trong suốt nửa sau của mùa giải.

Mặc dù vậy, Memphis Grizzlies 2023-2024 vẫn đang được thảo luận để tìm ra những ứng cử viên tiềm năng thoát khỏi Western Conference và tranh chức vô địch NBA. Sự phát triển gần như liên tục của nhượng quyền thương mại từ trên xuống dưới trong nửa thập kỷ qua đã tạo ra những cầu thủ tuyệt vời, những đội tuyệt vời và bây giờ là những kỳ vọng lớn.

Tuy nhiên, mùa giải năm 2023 có khả năng khiến Western Conference mùa tới trở thành một trong những mùa giải khó khăn nhất trong ký ức gần đây. Những triển vọng thay đổi quyền thương mại như Victor Wembanyama được dự đoán sẽ thăng hạng trong NBA Draft tuần tới, những cầu thủ ngôi sao như Bradley Beal đang di cư về phía Tây và cuộc chạy đua vũ trang dường như bất tận để giành lấy những tài năng đang lên một lần nữa có khả năng quyết định số phận. tây trong nhiều năm tới.

Grizzlies có tài sản và khả năng sàng lọc đội hình để cạnh tranh với những đội mạnh nhất phương Tây, nhưng cách họ tiếp cận 3 câu hỏi này có khả năng quyết định thành công của mùa giải 2023-2024 và có thể xa hơn nữa. Và giống như nhiều thứ, có lẽ tốt nhất là bắt đầu từ đầu và đi xuống.

Kế tiếp: Văn phòng phía trước có rất nhiều trên đĩa của họ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *