3 cầu thủ chủ chốt đưa đội bóng ‘vượt qua 1/3 đầu năm’

Memphis Grizzlies đang phải đối mặt với một thử thách thực sự để bắt đầu mùa giải 2023-24, vì họ dự kiến ​​​​sẽ không có ngôi sao Ja Morant trong 25 trận đầu tiên của năm do giải đấu treo giò.

May mắn thay cho họ, họ đã chứng tỏ được khả năng vượt qua những cơn bão như vậy trong quá khứ, khi họ đã dẫn 31-15 trong hai năm qua mà không có người bảo vệ quan điểm nào trong đội hình, mặc dù họ cũng có đủ điều kiện để thay thế Ja bằng Tyus Jones người đã đứng ở vị trí thứ ba trong đội khi giành chiến thắng trước người thay thế trong khoảng thời gian này.

Với việc cựu Duke nổi bật hiện đang ở Washington DC do thỏa thuận nhiều đội đưa cựu binh Marcus Smart đến Grind City vào mùa hè này, Taylor Jenkins sẽ buộc phải xem xét các lựa chọn khác để giúp bù đắp sự vắng mặt của tiền vệ hiện tại của họ. tháng tiếp theo.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những người mới nói trên sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khoảng trống này, nhưng Andy Bailey của Bleacher Report tin rằng có hai cầu thủ cụ thể khác cũng sẽ chịu một số áp lực nghiêm trọng để giúp câu lạc bộ tồn tại.

3 Grizzlies được coi là nhân tố chính giúp giữ Memphis mà không có Ja Morant

Điều đó đặt lên vai rất nhiều trách nhiệm của người mới Marcus Smart và Derrick Rose sắp 35 tuổi để đưa Grizzlies vượt qua 1/3 đầu tiên của mùa giải. Nhưng chìa khóa thực sự có thể là Desmond Bane,” Bailey viết.

“Khi Morant không thi đấu ở mùa giải trước, Bane ghi trung bình 25,5 điểm và 5,7 pha kiến ​​​​tạo trên 75 lần sở hữu trên 61,8 tỷ lệ sút thực sự.”

Trong khi cả Smart và Bane có thể hướng tới việc đảm nhận các vai trò quan trọng trong kế hoạch của Jenkins trên sân, Rose, mặc dù một số người cho rằng anh ấy có thể chơi nhiều hơn mong đợi, nhưng có thể sẽ đảm nhận vai trò trưởng phòng thay đồ và trưởng phòng thay đồ mà anh ấy xuất hiện. được. có hoàn thiện trong vài mùa qua và thậm chí được khen ngợi vì khả năng cố vấn của anh ấy mùa giải trước của đồng đội cũ Knicks Julius Randle.

Ngôi sao Grizzlies Ja Morant đưa ra tuyên bố về việc vượt qua những phiền nhiễu ‘bên ngoài’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *