3 cầu thủ có thể thay thế Dillon Brooks cho Grizzlies

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Grizzlies được cho là đã thực hiện với Dillon Brooks, một lỗ hổng đã mở ra trong đội hình xuất phát của họ. Họ có thể tìm ai để lấp đầy khoảng trống đó?

Tất cả mọi thứ phải kết thúc, và đó dường như là trường hợp cho sự nghiệp của Dillon Brooks với Memphis Grizzlies. Người trong cuộc NBA Shams Charania đã báo cáo vào chiều thứ Ba rằng Grizzlies sẽ không đưa Dillon Brooks trở lại “trong bất kỳ trường hợp nào”, theo một nguồn tin giải đấu.

Có thể nói rằng anh ấy không mong đợi sẽ trở lại, nhưng dòng “trong mọi trường hợp” thực sự mang một năng lượng khác. Đội rõ ràng đã hứng chịu đủ những trò hề và khả năng bắn kém của anh ấy, và kết quả cuối cùng là màn trình diễn của anh ấy trước Lakers trong trận thua 4-2 trong loạt trận của họ. Bây giờ Brooks chắc chắn đã được chỉ ra cửa, trọng tâm có thể chuyển sang việc tìm kiếm một bản nâng cấp ở vị trí phía trước nhỏ. Hãy bắt đầu với những cầu thủ mà họ quan tâm trong mùa giải này.

Grizzlies có thể nhắm đến Nets Mikal Bridges để thay thế Dillon Brooks

Đây là lựa chọn tốt nhất nhưng ít có khả năng xảy ra nhất để Grizzlies nâng cấp qua Dillon Brooks. Mikal Bridges được cho là mục tiêu của Grizzlies vào thời hạn giao dịch năm nay, nhưng cuối cùng anh ta lại được gửi đến Nets như một phần của giao dịch Kevin Durant. Anh ấy đã gây ấn tượng mạnh trong 27 trận đấu cho Brooklyn, ghi trung bình 26,1 điểm, 2,7 pha kiến ​​​​tạo và 4,5 lần bật lại mỗi đêm với khả năng phân phối cú sút xuất sắc.

Anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành phương án tấn công thứ hai, giảm áp lực cho Desmond Bane và Ja Morant. Khả năng phòng thủ của anh ấy sẽ tốt nếu không muốn nói là tốt hơn khả năng của Dillon Brooks cũng như nhờ chiều dài và thể lực của anh ấy.

Vấn đề là Nets sẽ cần một cú bắt tuyệt đối để giao dịch với anh ta, và đó là nếu họ sẵn sàng. Họ có thể đang xây dựng lại, nhưng Bridges là một cầu thủ trẻ, đang phát triển. Họ không có lý do gì để chuyển anh ta trừ khi một đội sẵn sàng trả nhiều tiền hơn. Sẽ mất một vài lần đầu tiên và có thể một cầu thủ như Desmond Bane sẽ giải quyết được, điều này sẽ chỉ mở ra một lỗ hổng khác trong đội hình. Cái này có vẻ phong phú quá

Kế tiếp: Cánh song phương từ phía bắc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *