3 cầu thủ đóng vai trò mà Knicks nên nhắm đến trong đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một vấn đề trở nên khá rõ ràng trong vòng loại trực tiếp là New York Knicks cần thêm sự trợ giúp của người chơi nhập vai. Phần lớn băng ghế dự bị của đội không chỉ gây thất vọng mà một số ngôi sao cũng không đáp ứng được kỳ vọng của họ.

Trong một mùa giải có ít tính linh hoạt về giới hạn và nhiều tài sản, có khả năng thực sự là người hâm mộ có thể thấy Knicks nhắm mục tiêu một số cầu thủ có vai trò cao hơn để cải thiện cơ hội thành công của họ trong vòng loại trực tiếp. Những ngôi sao luôn tốt, nhưng những cầu thủ đóng vai trò quan trọng và sự nhất quán mà họ mang lại cũng có thể rất quan trọng.

Nếu Knicks quyết định không thực hiện một động thái lớn, thì cả ba cầu thủ đóng vai trò này đều có chi phí thấp và có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi bước vào mùa giải 2023-24.

3 người chơi đóng vai trò mà Knicks nên nhắm đến trong đại lý tự do trong mùa giải này

3. PF Trey Lyles

Nếu Knicks quyết định rời Obi Toppin, họ có thể tìm cách thay thế anh ấy bằng một cầu thủ như Trey Lyles. Anh ấy có thể không thực hiện những pha chơi bóng hào nhoáng, nhưng sự ổn định mà anh ấy mang lại ở cả hai bên đường bóng cùng với khoảng cách trên sàn của anh ấy có thể hiệu quả với Knicks.

Trong 74 trận mùa này, Lyles đang ghi trung bình 7,6 điểm, 4,1 rebounds và 0,9 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 45,8% và 36,3% từ sâu sau 3,2 lần thử. Đó không phải là những con số bắt mắt, nhưng Lyles sẽ là một sự thay thế rất tốt và rẻ cho Toppin nếu anh ta được giao dịch.

Thật khó để đánh giá tổng thu nhập của Lyles trên thị trường mở. Mặc dù anh ấy đã kiếm được khoảng 2,5 triệu đô la trong hai mùa giải vừa qua, nhưng anh ấy chắc chắn đã vượt qua giá trị đó với lối chơi của mình. Người ta nghi ngờ rằng anh ấy sẽ kiếm được hơn 8 triệu đô la, điều này sẽ cho phép New York ký hợp đồng với anh ấy.

Lyles sẽ không phải là người thay đổi cuộc chơi cho Knicks nhưng anh ấy sẽ mang đến một bộ kỹ năng linh hoạt hơn ở cả hai bên trái bóng so với Toppin. Loại hợp đồng giá trị này đồng thời mang lại lợi nhuận tốt cho Toppin trong một giao dịch có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho Knicks trong mùa giải tới.

Kế tiếp: Một cánh hai chiều phù hợp với Knicks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 03:24 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *