3 cầu thủ được đảm bảo một phần Bucks nên để mắt tới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Cơ quan miễn phí NBA năm 2023 đang đến rất nhanh, mọi người đều muốn biết Milwaukee Bucks dự định thay đổi lịch trình của họ như thế nào trong mùa giải này.

Nhiều khả năng, bất kỳ chuyển động là nhỏ. Bucks không có đủ đạn dược để thực hiện bất kỳ giao dịch lớn hoặc hợp đồng đại lý tự do nào. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không thể được sửa chữa. Một số tên tuổi quan trọng được thiết lập để tấn công thị trường đại lý tự do và có thể có một số tên tuổi lớn có thể tham gia nếu họ được miễn trừ trước khi giao dịch của họ được đảm bảo đầy đủ. Với tất cả những gì đã nói, chúng ta hãy xem xét ba cầu thủ có hợp đồng được bảo đảm một phần, những người sẽ nằm trong tầm ngắm của Milwaukee.

Mục tiêu số Milwaukee Bucks 1 – Chris Paul, Phoenix Suns

Chris Paul hiện đang là chủ đề bàn tán của NBA, với Shams Charania của The Athletic báo cáo rằng Phoenix Suns đang suy ngẫm về tương lai của Phao-lô với nhượng quyền thương mại do mức lương khổng lồ 30,8 triệu đô la cho mùa giải tới sẽ được đảm bảo vào cuối tháng Sáu. Nếu họ từ bỏ anh ta, họ sẽ chỉ phải trả 15,8 triệu đô la trong số đó. Trong khi Paul có thể được giao dịch, Bucks nên để mắt đến anh ta nếu anh ta bị loại.

Không thể phủ nhận việc có Paul sẽ giúp ích cho Bucks. Nhiều người hâm mộ cho rằng Bucks nên giáng cấp Jrue Holiday xuống hậu vệ bắn súng vào mùa giải tới để giảm bớt áp lực tấn công cho anh ta, và Paul là một trong nhiều cái tên có thể giúp họ làm được điều đó. Để Paul thực hiện hành vi phạm tội sẽ cho phép Holiday trở thành một con chó phòng thủ nhiều hơn, điều này có thể hoạt động tốt.

Hall of Famer trong tương lai sẽ mang đến cho Bucks một vị khách tuyệt vời, người sẽ phát triển mạnh cùng với những người chơi như Holiday và Giannis Antetokounmpo vì vẻ ngoài mà anh ấy có thể tạo ra. Khả năng ghi bàn chết người của anh ấy ở tầm trung và từ phía sau vòng cung sẽ mang đến cho Bucks một mối đe dọa ghi bàn đáng tin cậy khác mà họ cần. Không có gì bí mật khi hành vi phạm tội của Milwaukee là một vấn đề lớn trong những năm gần đây và việc có được Paul có thể giúp giải quyết vấn đề đó.

Nếu anh ấy tung ra thị trường, nhiều đội sẽ theo đuổi Paul, nhưng Bucks nên thúc đẩy mạnh mẽ để thêm anh ấy nếu thực sự đúng như vậy.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *