3 cầu thủ gây thất vọng của Knicks mùa này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhiều thành công như người hâm mộ đã thấy từ Knicks trong mùa giải này, đó không phải là tất cả ánh nắng và cầu vồng. Hầu hết các cầu thủ đều thể hiện rất tốt, nhưng một số thì không, thi đấu có phần thất vọng so với kỳ vọng.

Việc thiếu những cầu thủ này trong trận đấu trình độ cao không phải là ngày tận thế vì Knicks vẫn là hạt giống số năm của miền Đông. Tuy nhiên, thật tốt khi tưởng tượng đội sẽ tốt hơn như thế nào nếu họ đáp ứng được kỳ vọng của họ.

Cho dù họ không đạt được thành tích xứng đáng, có một năm sa sút hay chỉ bị loại khỏi vòng quay, tất cả họ đều gây thất vọng theo cách riêng của mình và không may để Knicks thất bại trong mùa giải này.

3 cầu thủ Knicks trải qua mùa giải 2022-23 đáng thất vọng

3. Hoa hồng Derrick

Tại một thời điểm, Derrick Rose là một cầu thủ rất quan trọng của Knicks. Anh ấy được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của họ trong loạt trận playoff năm 2021 với Atlanta Hawks. Tuy nhiên, Rose đã bị loại khỏi vòng quay của Knicks do chấn thương và đặc biệt là ở mùa giải này, lối chơi thiếu ổn định.

Rose đã chắc chắn cho Knicks trong mùa giải 2021-22, tuy nhiên, chấn thương mắt cá khiến anh chỉ chơi được 26 trận. Bước vào mùa giải, nhiều người nghĩ rằng Rose sẽ sẵn sàng ra đi và đóng góp nhiều vào băng ghế dự bị của Knicks cùng với Immanuel Quickley.

Mặc dù vậy, Rose đã có một khởi đầu mùa giải khó khăn và sớm bị loại khỏi vòng quay khi Tom Thibodeau cắt nó xuống còn chín cầu thủ. Trong 27 trận đấu của Rose, anh ấy ghi trung bình 5,6 điểm, 1,5 rebounds và 1,7 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 38,4% và 30,2% từ ba lần trong 2,3 lần thử.

Cú nhảy mà Quickley thực hiện đã khiến màn trình diễn đáng thất vọng của Rose trở nên vô nghĩa đối với thành công của Knicks. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy Rose góp phần vào chiến thắng trong mùa giải này vì người hâm mộ và Thibodeau yêu mến anh ấy nhiều như thế nào.

Kế tiếp: Một chàng trai trẻ đôi khi vô dụng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *