3 cầu thủ Grizzlies có thể bị loại khỏi vòng quay

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Grizzlies chỉ còn một ngày nữa là bắt đầu hành trình đá playoff, và họ sẽ đối đầu với Los Angeles Lakers sau trận thua gay cấn trong hiệp phụ trước Timberwolves. Họ sẽ vắng một số cầu thủ chủ chốt mà họ đã bắt đầu trong mùa giải này, bao gồm Steven Adams và Brandon Clarke. Liệu sự vắng mặt của họ có dẫn đến một bước ngoặt lớn hơn ở vòng loại trực tiếp? Hay nó sẽ cho Huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins một lý do để rút ngắn mọi thứ hơn nữa?

Đó là một câu hỏi khó trả lời. Khi nhìn vào vị trí đội hình hiện tại của họ, có rất ít vị trí được đảm bảo rõ ràng ngoài những suất đầu tiên của họ. Tyus Jones là một trong những người bảo vệ băng ghế dự bị tốt hơn trong giải đấu. Santi Aldama đã thăng trầm trong mùa giải thứ hai của anh ấy, nhưng anh ấy là một mối đe dọa khi đánh nhiều quả ba điểm vào bất kỳ đêm nào. Bổ sung thời hạn Luke Kennard là tay bắn tỉa nguy hiểm nhất của đội từ bên ngoài vòng cung.

Tuy nhiên, bên ngoài họ, bạn có thể tranh luận về một số người chơi xứng đáng có một hoặc hai vị trí cuối cùng. Ai nên ở bên ngoài nhìn vào?

3 cầu thủ Grizzlies có thể bị loại khỏi Playoffs:

Danh sách này sẽ bỏ qua những cầu thủ không chơi ít nhất 30 trận với Memphis trong năm nay hoặc vai trò của họ không bao giờ được củng cố trong suốt mùa giải. Kenneth Lofton Jr. chẳng hạn.

3. Jake Laravia

Jake Laravia là cái tên dễ bị loại nhất ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy không chỉ chơi 35 trận với Grizzlies mùa này mà còn đang phải điều trị chấn thương bắp chân. Ngay cả khi anh ấy khỏe mạnh, vẫn có lý do để lựa chọn tổng thể thứ 19 từ dự thảo năm 2022 không thi đấu nhiều trong mùa giải tân binh của anh ấy.

Anh ấy chơi không hiệu quả trong vòng chưa đầy 12 phút một trận mà anh ấy chơi trong mùa giải thông thường, ghi trung bình ba điểm ít ỏi và ít hơn hai bàn một trận. Anh ấy cũng bắn dưới 40% khi chuyển tiếp 6-8, 235 pound. Không phải những gì bạn muốn xem.

Bạn có thể lập luận rằng kích thước mẫu quá nhỏ để đánh giá anh ấy một cách thích hợp, nhưng đó thực sự là một lý do khác khiến anh ấy không thể tham dự vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: Người hâm mộ yêu thích ông lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *