3 cầu thủ Heat cần trở lại mạnh mẽ trong Ván 5

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cô bé Lọ Lem vĩ đại nhất trong lịch sử NBA dưới hình thức Miami Heat ở vòng loại trực tiếp năm nay có cơ hội hoàn hảo để tiếp tục loạt trận sau khi gặp khó khăn ở Ván 2. Tuy nhiên, hai màn trình diễn tệ hại liên tiếp của đội chủ nhà giờ đây khiến họ phải há hốc mồm khi họ phải đối mặt với tỷ số 3-1 trước khi bị loại trước Denver Nuggets, bắt đầu từ đêm thứ Hai trong Ván 5.

Trong khi Nuggets tận hưởng quá trình sản xuất toàn diện, chắc chắn từ những người chơi đóng vai trò của họ trong Ván 4 sau một pha phạm lỗi đầy sao trong trò chơi trước, thì những người đóng vai trò của Heat tiếp tục xuống trái đất. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đội bây giờ cần rất nhiều để kết thúc giai đoạn hậu mùa giải quá lâu và giành chức vô địch lịch sử.

Nhưng để làm được điều đó, Heat rất cần 3 cầu thủ này bứt phá ở Ván 5 để kéo dài mùa giải của họ và mang trận Chung kết trở lại Miami.

3 cầu thủ Miami Heat cần ra sân để kéo dài mùa giải ở Game 5

1. Gabe Vincent

Sau khi ghi trung bình 21 điểm trong Ván 1 và 2 và đóng vai trò là người phá áp lực cho đội ở khâu tấn công, Vincent đã lạnh nhạt rời sân ở nhà, chỉ ghi được 9 điểm Tổng cộng trong Ván 3 và 4. Bây giờ, trong khi đổ lỗi phần lớn cho việc xoay chuyển 180 độ của anh ấy trong trận đấu đã phóng đại điểm yếu trong trận đấu loại trực tiếp đáng khen ngợi, thì Heat cần mọi người ở đỉnh cao của họ vào thời điểm này – và điều đó đặc biệt đúng với Vincent.

Với việc Jimmy Butler và Bam Adebayo thống trị hầu hết mọi trận đấu tấn công và ghi bàn, Nuggets thoải mái hơn khi chơi theo tỷ lệ phần trăm và hạn chế các pha đánh trả của Miami thay vì vô hiệu hóa bất kỳ pha ghi bàn nào của cả hai. Và với việc Heat thiếu một lựa chọn cấp ba nhất quán, những khó khăn của Vincent về cơ bản đã đánh chuông báo tử cho hành vi phạm lỗi thất thường giữa sân của đội.

Nếu Heat muốn kéo dài mùa giải của họ, Vincent sẽ cần giành lại sự thống trị của mình trên sân nhà Denver để giữ Nuggets cố gắng phòng ngự và trừng phạt họ vì đã nhân đôi cách biệt với Butler và Adebayo. Yếu tố bất ngờ và không chắc chắn hàng đêm là tâm điểm của giai đoạn hậu mùa giải của họ, và một trận thua chắc chắn sẽ đặt ra cho Miami một nhiệm vụ thậm chí còn khó khăn hơn trước mắt họ trong một thử thách lâu dài.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *