3 cầu thủ Heat có thể nhắm tới nếu không hạ được Lillard

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hôm qua, chúng tôi đã khám phá ba lựa chọn của Miami Heat nếu họ không thể hoàn tất giao dịch lấy Damian Lillard. Kể từ đó, Lillard đã được giao dịch với Milwaukee Bucks. Quá tệ. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Nhưng ở hạng đấu đó, No. 3 là xoay. Đây là những gì tôi đã viết sau này:

Hãy xoay vòng và thừa nhận rằng sau hai năm cố gắng và thất bại trong việc đánh đổi lấy một ngôi sao, điều đó sẽ không xảy ra. Thay vào đó, Heat cuối cùng cũng có thể thu dọn tài sản của mình và thực hiện những động thái nhỏ để cải thiện đội hình xung quanh Jimmy Butler và Adebayo. Cho phép Tyler Herro phát triển thành một cầu thủ ghi bàn bổ sung, đánh đổi lựa chọn cho một câu trả lời dài hạn với một tiền đạo mạnh mẽ và hy vọng sự phát triển nội bộ và nhiều anh hùng hơn sau mùa giải của Butler có thể đưa họ đến một trận Chung kết khác. Nếu Heat không thể giành chức vô địch trong hai năm tới, thì ít nhất họ có thể chuẩn bị cho một tương lai được xây dựng xung quanh Bam, Herro, Jovic và Jaquez.

Nếu Heat quyết định chuyển sang giao dịch với một cầu thủ khác, câu hỏi hiển nhiên tiếp theo là: với ai?

Chúng ta hãy xem ba cầu thủ mà Heat có thể giao dịch từ nay đến thời hạn có thể giúp bổ sung vào danh sách của Erik Spoelstra xung quanh Jimmy Butler và Bam Adebayo.

1. Kỳ nghỉ Jrue, MIL

Hai điều đang xảy ra ở Milwaukee có thể dẫn đến việc Jrue Holiday chơi cho một đội mới; (1) Holiday, 33 tuổi, đủ điều kiện để ký gia hạn bắt đầu từ ngày 23 tháng 1 và (2) Giannis Antetokounmpo gần đây đã thách thức Bucks xây dựng một đối thủ lâu dài trước đây Anh ta ký gia hạn. Nếu Bucks quyết định họ cần đánh đổi Holiday để trẻ hơn và sâu sắc hơn, Heat có thể bắt đầu thi đấu.

Kỳ nghỉ có nhiều đặc điểm mà Heat thường tìm kiếm. Cứng rắn, có đầu óc phòng thủ, giàu kinh nghiệm. Anh ấy sẽ là người bắt đầu ngay lập tức ở vị trí bảo vệ điểm. Ngoài ra, bạn có thể tưởng tượng việc cố gắng ghi bàn trong Holiday, Butler và Bam không? đáng sợ!

Vấn đề với Holiday là anh ấy đã 33 tuổi trở lên mới có thể gia hạn hợp đồng. Đây sẽ là một động thái có lợi ngay bây giờ với hy vọng nâng cao chiếc cúp vào một thời điểm nào đó trong hai mùa giải tới. Anh ấy cũng là một cầu thủ ghi bàn không ổn định, người chỉ sút được 40% trong trận playoff với Heat năm ngoái. Anh ấy không giải quyết chính xác vấn đề ghi bàn giữa sân của Miami.

Nhưng nó đáng để khám phá. Một gói bắt đầu với Tyler Herro và Caleb Martin, người gốc Milwaukee, có thể mang lại cho Bucks đủ khả năng ghi bàn, sức trẻ và chiều sâu để đàm phán.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *