3 cầu thủ Heat có thể tự mình vào vòng đấu

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với hai trận đấu trước mùa giải còn lại, Miami Heat sẽ phải sớm đưa ra quyết định về việc luân chuyển mùa giải thông thường.

Các đội thường chơi khoảng 10 người chơi mỗi trận trong mùa giải thông thường. Đối với Heat, Jimmy Butler, Bam Adebayo, Tyler Herro, Kyle Lowry, Kevin Love, Caleb Martin, Duncan Robinson, Josh Richardson và Thomas Bryant dường như sẽ là một phần của sự kết hợp tối nay. Đó là chín người.

Ai xuất hiện ở cuối vòng quay vẫn còn được xem và có một số cầu thủ có thể chơi trong vòng quay của họ với tuần cuối cùng mạnh mẽ của tiền mùa giải.

Một cầu thủ có thể không góp mặt là tân binh Jaime Jaquez Jr., người đã không thi đấu kể từ trận mở màn trước mùa giải vì bị căng cơ háng. Anh ấy đã bị loại khỏi trận đấu hôm thứ Tư với Brooklyn Nets tại Trung tâm Kaseya.

1. Thợ rèn Haywood

Haywood Highsmith đã được coi là một trong những hậu vệ hàng đầu của Heat, nhưng để có được số phút luân chuyển thường xuyên, anh ấy cần chứng minh rằng mình có thể là mối đe dọa nhất quán từ phạm vi 3 điểm.

Điều bắt buộc để chơi với Butler và Adebayo rất đơn giản: Chơi hết mình và thực hiện những cú đánh của bạn. Highsmtih đã làm việc suốt mùa hè để cải thiện khả năng bắn 3 điểm từ clip sự nghiệp của anh ấy là 33,1%. Một phần trong mùa hè của anh ấy bao gồm việc làm việc với Duncan Robinson, một trong những đồng đội của anh ấy, người đã nói rằng cú sút 3 điểm sắp xảy ra.

Lợi nhuận sớm là tích cực. Highsmith đã thực hiện sáu trong số 11 nỗ lực 3 điểm trong giai đoạn tiền mùa giải (54,5%) trong khi vẫn duy trì hiệu quả phòng thủ của mình (sáu lần đánh cắp và một lần cản phá trong ba trận đấu).

Kevin Love có thể sẽ là người khởi đầu ở vị trí tiền đạo, nhưng Highsmith có thể kiếm được những phút đáng kể khi dự bị cho Love và có khả năng xuất phát trong một số trận đấu đòi hỏi cách tiếp cận phòng thủ linh hoạt hơn. Nhưng mặt trái là, nếu cú ​​sút 3 điểm không đáng tin cậy, anh ấy có thể bị loại hoàn toàn khỏi vòng quay.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *