3 cầu thủ Heat được trả lương thấp nhất mùa giải tới

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bước vào mùa giải NBA 2023-2024, Miami Heat sẽ bước vào năm mới với mức trần là 184.304.572 USD, đứng thứ bảy trong số tất cả các đội NBA. Trong khi những con số có vẻ khá cao, Miami dường như luôn tìm kiếm những cầu thủ có thể hiện tốt ngoài hợp đồng của họ. Một ví dụ hoàn hảo là Duncan Robinson, người được trả lương 1,3 triệu USD khi sút thành công 44,6% thành tích tốt nhất sự nghiệp từ cự ly 3 điểm.

Khi đánh giá mức lương của mỗi cầu thủ, có ba cầu thủ được coi là một món hời khi xét đến mức độ phù hợp của họ với hệ thống của Miami và những gì họ mang lại bằng kỹ năng của mình. Hãy bắt đầu với một gương mặt quen thuộc ở Miami vài năm trước.

1. Josh Richardson

Sau khi được đưa vào hợp đồng mua bán đã đưa Jimmy Butler đến Miami, Josh Richardson trở lại với Heat sau khi thi đấu cho 5 đội khác nhau trong 4 mùa giải vừa qua. Theo Barry Jackson của Miami Herald, Richardson có một lời đề nghị lớn hơn bất kỳ đội nào khác. Nhưng sau cuộc trò chuyện với Spoelstra, Richardson đã quyết định quay trở lại đội đã đưa anh vào vòng hai với hợp đồng hai năm trị giá 5,9 triệu đô la với một lựa chọn cầu thủ vào năm cuối cùng của anh.

Đưa Richardson trở lại với những con số đó là một hành động ăn cắp tuyệt đối nhờ khả năng phòng thủ và hạ gục ba người của anh ta, khi Richardson sút 36,5% từ phía sau vòng cung. Trong khi Richardson có thể sẽ cầm bóng trong tay ít hơn so với mùa giải trước ở Miami, nơi nhiều đêm anh là lựa chọn chính, Richardson có thể cung cấp khoảng cách giữa các tầng để tạo làn đường lái xe và tăng thêm tính linh hoạt trong phòng ngự cho đội. điều đó dựa trên việc chơi phòng thủ tốt nhất có thể. Với việc Richardson cũng đã quen thuộc với hệ thống và sơ đồ của Spoelstra, chắc chắn Richardson có thể nhìn thấy những phút cuối trận trong các trận đấu gần.

Kế tiếp: 2. Caleb Martin

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *