3 cầu thủ Heat không nên trở lại mùa sau

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một trận play-off thực sự đáng kinh ngạc kết thúc bằng trận thua ở Chung kết NBA trước Denver Nuggets, Miami Heat bước vào mùa giải với đầy những câu hỏi về cách xây dựng đội hình của họ. Thành thật mà nói, việc Heat đạt được trình độ mà họ đã làm với cách xây dựng đội nên được coi là một thành tựu to lớn.

Mặc dù vậy, mùa giải Heats đã kết thúc như vậy vì một số cầu thủ của Erik Spoelstra phải được xếp vào vòng loại trực tiếp.

Cả ba người này vì lý do này hay lý do khác đều không nên cùng đội bước vào năm 2024. Cho dù đó là vì có những cầu thủ trẻ hơn, giỏi hơn đằng sau họ, chấn thương hay lý do nào khác, có lẽ sẽ tốt hơn nếu họ không ở Miami lần này mùa trước mặt.

Dưới đây là 3 cầu thủ của Miami Heat sẽ không ở cùng đội trong năm 2023-24:

3. Victor Oladipo

Sự nghiệp của Victor Oladipo sa sút trong những mùa giải gần đây khiến người xem phải đau lòng. Mặc dù anh ấy đã từng là cầu thủ của All-NBA, nhưng kể từ đó anh ấy đã phải vật lộn để tiếp tục thi đấu vì nhiều chấn thương khác nhau.

Đây là điều đã trở thành chủ đề thường xuyên trong suốt thời gian anh ấy thi đấu cho Miami, vì trong hai mùa giải rưỡi với Heat, Oladipo chỉ xuất hiện trong 54 trận. Ngay cả khi Oladipo nằm trên sàn đấu, rõ ràng là anh ấy không ở đâu bằng cầu thủ mà anh ấy đã ở cùng Pacers.

Trong khi với Heat, Oladipo ghi trung bình 11,0 điểm, 3,1 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 40,7% và 33,6% từ sâu sau 4,9 lần thử. Việc thiếu sản xuất nhất quán đã thực sự ảnh hưởng đến cơ hội duy trì vai trò của anh ấy trong đội, ngay cả khi khỏe mạnh.

Mặc dù việc Heat rời bỏ anh ấy là điều hợp lý, nhưng điều này rất khó xảy ra với tùy chọn cầu thủ trị giá 9 triệu đô la mà anh ấy có thể nhận được trong mùa giải. Tuy nhiên, tùy chọn mua nó hoặc cuối cùng giao dịch nó vẫn là một lựa chọn khả thi.

Kế tiếp: Một cầu thủ quan trọng đã gây thất vọng ở mùa giải này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *