3 cầu thủ MarJon Beauchamp phải tìm cách thi đua

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks có đội hình lâu đời nhất tại NBA trong mùa giải vừa qua, và cuối cùng điều đó đã quay trở lại cắn họ khi họ không thể theo kịp Miami Heat trẻ hơn, thể thao hơn.

Mùa giải này, Bucks nên cố gắng thêm một chút sức trẻ vào hỗn hợp. Điều đó không có nghĩa là các đội nên trao đổi tất cả các cầu thủ kỳ cựu của họ, mà thay vào đó, họ nên rải một số cầu thủ trẻ vào vòng quay của mình. Một cầu thủ đã thành danh phù hợp với khuôn mẫu là MarJon Beauchamp, lượt chọn đầu tiên của Bucks trong NBA Draft 2022.

Beauchamp không được thi đấu nhiều trong mùa giải tân binh của mình, nhưng khi thi đấu, anh ấy cho thấy những dấu hiệu cho thấy mình có thể trở thành một cầu thủ chất lượng. Trong một giải đấu ngày càng có nhiều cánh thống trị, Bucks sẽ cần có cầu thủ trẻ tham gia vào mùa giải tới, điều đó có nghĩa là sự phát triển của anh ấy trong mùa giải này sẽ rất quan trọng.

Thật dễ dàng để nói rằng Beauchamp cần học hỏi từ những người như Giannis Antetokounmpo để trở nên tốt hơn. Mặc dù Beauchamp chắc chắn rất thích đến phòng tập thể dục với Antetokounmpo, nhưng chúng ta hãy xem một số cầu thủ khác trong giải đấu mà sinh viên năm hai triển vọng nên thi đua.

KHÔNG. 1 – Caleb Martin, Nhiệt Miami

Chạy tuyệt vời cho Caleb Martin. Sau khi bị Charlotte Hornets cắt hợp đồng, tiền đạo này đã ký hợp đồng với Miami Heat, nơi đã đưa sự nghiệp của anh lên một tầm cao mới. Martin là một cầu thủ luân chuyển ổn định trong mùa giải thông thường, nhưng anh ấy đã trở thành người đóng góp quan trọng trong giai đoạn sau mùa giải phi thường của Heat; Người hâm mộ Bucks biết điều này quá rõ. Beauchamp có thể học được một hoặc hai điều bằng cách phân tích trận đấu của Martin.

Martin về cơ bản là Con dao quân đội Thụy Sĩ của Miami, bởi vì anh ấy làm mọi thứ. Trong trận playoff này, điểm mạnh nhất của anh ấy là ghi bàn và sút. Anh ấy đạt trung bình 12,6 điểm đồng thời bắn 41,5% từ phía sau vòng cung. Tuy nhiên, anh ấy cũng là một người hỗ trợ vững chắc và một cầu thủ phòng ngự mạnh mẽ, sử dụng chiều cao 6 foot 5 của mình để điều khiển nhiều vị trí ở cấp độ cao. Anh ấy là ví dụ mới nhất về năng lực của Heat trong việc phát triển các cầu thủ trẻ của họ, điều mà Bucks thiếu ngoài Giannis Antetokounmpo và Khris Middleton.

Beauchamp đã kiểm tra nhiều hộp giống như Martin. Với chiều cao 6 foot 6, anh ấy là một hậu vệ dài có thể hoán đổi và phối hợp ở nhiều vị trí. Cả hai đều rất thể thao và có thể tạo ra những điều quan trọng trong quá trình chuyển đổi. Martin là cầu thủ ghi bàn và sút xa tốt hơn, nhưng đó là những phần quan trọng trong lối chơi của Beauchamp mà anh ấy có thể cải thiện. Khi Martin và Heat tìm cách giành chức vô địch NBA, Beauchamp nên để mắt đến cầu thủ 27 tuổi này.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *