3 cầu thủ này sẽ vào sân từ băng ghế dự bị trong trận Heat

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một số cầu thủ của Miami Heat đang cạnh tranh vị trí trong đội hình xuất phát, nhưng cả ba sẽ phục vụ đội tốt hơn khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Trong những thời điểm áp lực cao, triết lý của Miami Heat rất rõ ràng: vấn đề không phải là bạn bắt đầu trận đấu như thế nào mà là bạn kết thúc trận đấu như thế nào. Đội này phát triển mạnh nhờ có những cầu thủ chủ chốt sẵn sàng tạo ra tác động khi vào sân từ băng ghế dự bị. Tư duy này đã quyết định thành công của Heat trong nhiều năm qua, nhấn mạnh vào chiều sâu và tính linh hoạt. Trong khi một số người có thể coi xuất phát là mục tiêu chính, thì ở Miami, trọng tâm là tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa tài năng để kết thúc trận đấu một cách đĩnh đạc và chính xác.

Như đã nói, điều quan trọng vẫn là đưa ra năm bước khởi đầu có thể tạo ra sự đồng thuận sớm. Mọi người đều có thể được hưởng lợi khi chơi cạnh những ngôi sao không ích kỷ như Jimmy Butler và Bam Adebayo, nhưng một số cầu thủ có thể tìm thấy những vai trò hữu ích trên băng ghế dự bị.

1. Kyle Lowry

Một cầu thủ nên và sẽ được hưởng lợi từ vai trò dự bị là Kyle Lowry. Cho dù người hâm mộ có muốn thừa nhận hay không, Lowry vẫn là nhân tố quan trọng từ băng ghế dự bị trong trận Chung kết năm 2023 của Heat. Anh ấy mang đến cho các cầu thủ dự bị khác những cái nhìn đẹp mắt về những pha lái và đá và quan trọng nhất là đưa ra những hành vi phạm tội và người lái xe có kinh nghiệm trên bánh xe.

Nhưng khi chơi với Butler, Adebayo và Tyler Herro, Lowry đã không đạt được hiệu quả như Heat mong đợi khi họ chiêu mộ anh cách đây 2 năm. Đội hình bốn người đang gặp khó khăn trong mùa giải này từ bài kiểm tra điểm và bảng thống kê. Nhóm này ở dưới mức trung bình ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm tỷ lệ bắn, tốc độ (96,72) và chỉ số tấn công (112).

Lowry ghi trung bình 9 điểm, 4 hỗ trợ và 3 rebound trong khi sút 37,5% từ 3 quả ở vòng loại trực tiếp. Con số này có thể trông không lớn nhưng anh ấy đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Anh ấy bước vào, thực hiện những cú sút kịp thời và hạ gục những cầu thủ như Caleb Martin và Duncan Robinson.

Mặc dù anh ấy có thể muốn bắt đầu – anh ấy đã thẳng thắn tuyên bố “Tôi mong muốn trở thành người bảo vệ điểm xuất phát” – anh ấy nên xem xét kỹ những gì anh ấy đạt được trong vai trò dự bị.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *