3 cầu thủ tự do Grizzlies vẫn nên cân nhắc ký hợp đồng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies đã được chứng minh là một tổ chức khá tích cực trong mùa giải này với thương vụ bom tấn cho Marcus Smart và việc mua lại Derrick Rose của đại lý miễn phí.

Điều đó nói rằng, ngay cả với giao dịch này, dường như vẫn còn một số lỗ hổng trong danh sách của họ cần được lấp đầy.

Mặc dù tất cả các cầu thủ tên tuổi đều đã bị thu hút, nhưng vẫn còn tồn tại trên thị trường đại lý tự do là một nguồn tài năng hấp dẫn mà nếu được ký hợp đồng, trên thực tế, họ có thể trở thành những người tham gia chất lượng trong vòng quay của huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins.

Với suy nghĩ này, đặc biệt đây là ba cầu thủ mà Grizzlies có thể muốn theo đuổi:

3. Terrence Ross

Như đã đề cập, Memphis Grizzlies chắc chắn đã rất tích cực khi tăng cường đội hình của họ vào mùa hè này. Tuy nhiên, họ vẫn thấy mình có hai nhu cầu xoay vòng cụ thể: độ sâu của cánh và ghi bàn ở vị trí thứ hai.

Terrence Ross có thể là một lựa chọn chi phí thấp để giải quyết cả hai.

Là một cựu chiến binh sắp tròn 12 tuổi, người đàn ông 32 tuổi này đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách trở thành một chiếc bugi đánh lửa đáng tin cậy khỏi cây thông, sử dụng khả năng bắn nó về nhà từ sâu một cách dễ dàng như cách anh ta có thể đóng nó xuống. gần vành.

Kể từ năm 2018-19, Ross đã ghi trung bình 12,8 điểm, 3,0 rebounds và 1,7 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 35,3%.

Mặc dù anh ấy có thể đã mất một bậc trong bộ môn thể thao điện, nhưng cánh này vẫn thể hiện khả năng trở thành cầu thủ dự bị hàng đầu khi được thực hiện hành động nhất quán, thậm chí còn ghi được 30 điểm vào cuối mùa giải ngắn ngủi với Phoenix. CN năm ngoái.

Ở mức tối thiểu kỳ cựu, Terrence Ross có thể được coi là một tài năng có rủi ro thấp, phần thưởng cao do Grizzlies không ghi bàn từ băng ghế dự bị.

Kế tiếp: Một nhà lãnh đạo kỳ cựu khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 17:27 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 17:27 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *