3 cầu thủ Wolves hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Shake Milton

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves rõ ràng không có nhiều cơ hội để đứng bên lề và chờ đợi mọi chuyện lắng xuống. Chỉ vài giờ sau khi khai mạc thị trường Đại lý miễn phí NBA năm 2023, Timberwolves đã từ chức cánh Nickeil Alexander-Walker, đồng ý gia hạn PG dự phòng Jordan McLaughlin và thậm chí còn tìm cách thay thế tiền đạo Taurean Prince được miễn gần đây bằng một tiền đạo có đầu óc phòng ngự khác trong Troy Brown Jr.

Nhưng Minnesota Timberwolves vừa mới chuẩn bị xong bảng màu cho món chính. Có nhiều cái tên hơn để đánh giá, và nhiều cầu thủ hơn để thảo luận và đàm phán các điều khoản hợp đồng mới. Trong khi không ai liên kết cựu bảo vệ điểm của Philadelphia 76ers Shake Milton với Minnesota Timberwolves, anh ấy là cầu thủ thứ hai không phải Timberwolves được thêm vào danh sách Timberwolves.


Nếu bạn không biết Shake Milton là ai, tôi có thể giúp bổ sung kiến ​​thức cho bạn. . .

Philadelphia 76ers phác thảo Shake Milton vào năm 2018

Đội bảo vệ kết hợp được phác thảo của Philadelphia 76ers Shake Milton với lượt chọn tổng thể thứ 54 của NBA Draft 2018. Nếu bạn muốn một cầu thủ có tác động thực sự, thì quá trình tìm kiếm của bạn đã kết thúc. Shake Milton là một sự bổ sung cho sân sau lý tưởng và linh hoạt cho Minnesota Timberwolves. Anh ấy là một cầu thủ NBA trẻ, với sản phẩm tốt nhất của anh ấy vẫn chưa đến. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện một số khả năng ghi bàn nghiêm túc:

Milton là một hậu vệ năng nổ, người cũng có thể tấn công. Mặc dù điểm trung bình PPG của anh ấy là 9,2 điểm, nhưng anh ấy có khả năng tăng điểm đó lên 12,0+ PPG nếu được sử dụng đúng cách trong danh sách Timberwolves. Mùa giải tốt nhất của anh ấy, 2021-22, cho thấy anh ấy hiệu quả như thế nào. Sau khi 76ers đổi lấy SG James Harden, vai trò và quá trình sản xuất của Shake Milton có phần thụt lùi.

FA
lắc Milton

g SMU

NBA Draft Net NBA Scouting Trực tiếp

Mặc dù anh ấy đã tăng một điểm trong danh sách của 76ers và sau đó đi ngang. Mặc dù điều đó có thể không làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng anh ấy là một cầu thủ khó tính, người có thể tạo ra sự khác biệt cho Timberwolves.

Bây giờ câu hỏi đặt ra là, liệu có bất kỳ cầu thủ nào hiện có trong danh sách Timberwolves được hưởng lợi từ việc anh ấy đến và thi đấu không? Tôi nghĩ vậy. Trên thực tế, tôi có thể nghĩ về một số Sói có mùa giải sẽ được thúc đẩy tốt. Hãy nói về họ là ai. . .

Kế tiếp: Những con sói nào được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​việc ký kết này?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 02:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 02:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *