3 Cựu Bucks nên được các đội xem xét vào năm 2023 đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cửa sổ Đại lý miễn phí NBA năm 2023 chính thức bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, một sự thay đổi đáng kể so với những năm trước khi đại lý miễn phí không bắt đầu cho đến ngày 1 tháng 7, nhưng với việc các đại lý nói chuyện với các đội trước cửa sổ chính thức, NBA đã quyết định rằng các cầu thủ có thể thương lượng hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 , và lời đề nghị đã trở thành chính thức vào ngày 6 tháng 7.

Milwaukee Bucks sẽ không tham gia tích cực vào đại lý miễn phí, vì không có nhiều chỗ để ký hợp đồng với các đại lý miễn phí giá cao để ghép cặp với Giannis. Tuy nhiên, Milwaukee cần giúp ký hợp đồng với các cầu thủ dự bị và một số cựu cầu thủ Bucks sẽ là cầu thủ tự do trong thời gian đại lý tự do sắp tới; vậy những cựu cầu thủ Milwaukee nên theo đuổi ai?

1- Torrey Craig

Torrey Craig đã không có cơ hội công bằng với tư cách là thành viên của Bucks.

Chỉ chơi 18 trận trong mùa giải 2020-21, Craig chỉ chơi trung bình 11,2 phút mỗi trận và ghi trung bình 2,5 điểm, 2,4 rebound và 0,9 kiến ​​​​tạo.

Những gì Craig có thể mang lại cho Bucks không hiển thị trên bảng thống kê, nhưng anh ấy chơi phòng ngự chắc chắn, và một người sẵn sàng đứng trước Giannis để đánh là người mà Bucks nên cân nhắc ký hợp đồng.

Craig sẽ không tấn công nhiều, nhưng Milwaukee nên xem xét 1-2 cầu thủ trong mùa giải, những người kiếm sống bằng lối chơi phòng ngự xuất sắc và kiếm một người có thể bảo vệ cánh tốt nhất.

Milwaukee từng có những người như Ersan Ilaysova, Matthew Dellavedova và Sterling Brown nổi tiếng với khả năng phòng ngự, nhưng trong vài năm qua, họ đã tránh sử dụng những người như vậy trong danh sách.

Với việc thuê Adrian Griffin, đội có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào phòng thủ, có được những cầu thủ giỏi về phòng thủ và tấn công.

Craig phù hợp với dự luật và với một đội thiếu sự dẻo dai, đội đó nên ký hợp đồng với Torrey Craig theo hình thức tự do.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *